Untitled 2
Home / Tư vấn luật / Tư vấn luật đầu tư / Bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản, thiết kế, thi công xây dựng
construction

Bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản, thiết kế, thi công xây dựng

Khán giả Bùi Thị Kim Tuyến ở Bắc Giang có hỏi: Công ty tôi là Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên: Trước đây đã làm đăng ký kinh doanh nhưng chỉ bán và tư vấn trang trí (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình). Nhưng trong qúa trình hoạt động thì công ty lại xuất hoá đơn thi công công trình và thiết kế nội thất… Giờ tôi muốn đăng ký bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh về bất động sản, và thiết kế, thi công xây dựng, nội, ngoại thất. Thì cần những thủ tục gì? Mong nhận được sự giúp đỡ của Luật sư!

Trả lời: Công ty chỉ cần làm thủ tục đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Phòng DKKD thuộc Sở KH và ĐT tỉnh Bắc Giang.

Đối với ngành nghề kinh doanh về bất động sản, thiết kế, thi công xây dựng, nội, ngoại thất thì công ty bạn cần lưu ý:
– Theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 điều kiện vốn của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản vốn không được thấp hơn 20 tỷ..

– Với ngành thiết kế xây dựng công trình thì Doanh nghiệp phải có chứng ít nhất 1 Chứng chỉ hành nghề của người giữ chức danh quản lý trong công ty (Điều 56 Luật Xây dựng). Chứng chỉ này phải nộp trong hồ sơ bổ sung ngành thiết kế xây dựng công trình.

Tin nổi bật

19-dauturanuocngoaiQuochoipheduyet

Hình thức kinh doanh bất động sản mà doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thực hiện

Câu hỏi: Công ty tôi là công ty có vốn đầu tư nước ngoài có …

Chat Zalo: 0904340664