Untitled 2
Home / Tư vấn luật / Tư vấn hội nhập quốc tế / Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng ngoại thương
IMG_7352

Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng ngoại thương

Câu hỏi: Chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc và đá quý ở Việt Nam, chúng tôi cần SBLAW hỗ trợ dịch vụ soạn thảo hợp đồng mua bán ngoại thương với đối tác nước  ngoài nhằm cung cấp nguyên liệu cho sản xuất.

Luật sư trả lời:

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng hiện đang có nhu cầu được tư vấn pháp luật về việc rà soát, soạn thảo Hợp Đồng Ngoại Thương (“Hợp Đồng”) dự kiến ký kết giữa Quý công ty và các nhà cung cấp/đối tác nước ngoài liên quan đến việc mua bán các nguyên vật liệu sản xuất đầu vào như vàng, bạc, đá quý.

Là một công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Đầu Tư, Kinh Doanh, Thương Mại, Sở Hữu Trí Tuệ và Giải Quyết Tranh Chấp, SBLaw có đủ năng lực để cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý về các vấn đề nêu trên. Vì vậy, Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách hàng bản Đề xuất Dịch vụ Pháp lý để Quý Khách hàng xem xét.

PHÍ DỊCH VỤ VÀ CÁCH THỨC THANH TOÁN

Phí dịch vụ:

Phí dịch vụ cho các công việc nêu tại Điều 1 là: 40.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Bốn mươi triệu Việt Nam Đồng).

Lưu ý: Phí dịch vụ nêu trên chưa bao gồm 10% thuế Giá Trị Gia Tăng, dịch thuật, chi phí đi lại và ăn ở của Luật sư ngoài phạm vi thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện công việc theo yêu cầu của Khách hàng, và lệ phí nhà nước (nếu có).

Cách thức thanh toán: Bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Thời hạn thanh toán:

Đợt 1: Trong vòng ba (03) ngày làm việc kể từ khi SB Law và Khách hàng ký kết hợp đồng, Khách hàng thanh toán cho SB Law 70% tổng phí dịch vụ đã bao gồm 10% thuế Giá trị gia tăng.

Đợt 2: Trong vòng ba (03) ngày làm việc kể từ ngày SB Law bàn giao bản Dự thảo đầu tiên của Hợp Đồng, Khách hàng sẽ thanh toán tổng phí dịch vụ còn lại và các chi phí phát sinh khác nhân danh Khách hàng (nếu có).

Khách hàng sẽ ngay lập tức thông báo cho SBLaw khi thực hiện thanh toán các khoản tiền được ghi nhận trong các Yêu cầu thanh toán của SBLaw. SBLaw sẽ chỉ triển khai dịch vụ khi nhận được khoản thanh toán cho các Yêu cầu thanh toán tương ứng.

Đồng thời, SBLaw bảo lưu quyền chấm dứt dịch vụ nếu việc thanh toán không được thực hiện trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày xuất Yêu cầu thanh toán. Ngoài ra, trong trường hợp thanh toán không đúng hạn, SBLaw bảo lưu quyền chấm dứt hợp đồng và hoặc tính lãi trả chậm 0,5% một tháng cho đến khi nhận được khoản thanh toán trên thực tế.

Tin nổi bật

Luat su Ha

Hình thức đầu tư nước ngoài tại Nhật Bản

Theo pháp luật Nhật Bản, các nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư …

Chat Zalo: 0904340664