Luật sư Nguyễn Thanh Hà SBLaw

Thạc Sĩ luật học Nguyễn Thanh Hà 

là Chủ tịch của SBLAW và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty. Được đào tạo chuyên sâu về Luật kinh doanh quốc tế và Thương mại tại Rabelais de Tours (Cộng Hoà Pháp), Luật sư Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hợp đồng thương mại, luật sư tranh tụng tại Tòa án và trọng tài quốc tế.

Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà chủ yếu tập trung vào các dự án và giao dịch liên quan đến các lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

Liên hệ:

Điện thoại: 024 62 62 0246
Fax: 024 66 64 0246
Di động: 0904 340 664
Email: ha.nguyen@sblaw.vn

Luật sư Nguyễn Thị Thu SbLaw

Thạc Sĩ Nguyễn Thị Thu

là một chuyên gia trong lĩnh vực sáp nhập và mua bán công ty, thương mại, chứng khoán và tranh tụng. Bà Thu tốt nghiệp Thạc Sĩ luật học tại Pháp. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các công ty chứng khoán, các định chế tài chính, ngân hàng, Luật sư Thu đã tạo lập được danh tiếng bền vững trong giới kinh doanh thương mại về khả năng đàm phán chuyên nghiệp của mình. Bà Thu còn tham gia hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan khác của hoạt động kinh doanh như mở rộng quy mô hoạt động và triển khai các chiến lược kinh doanh hiện có.
Liên hệ:
Điện thoại: 024 62 62 0246
Fax: 024 66 64 0246
Di động: 0912 305 614
Email: thu.nguyen@sblaw.vn

Luật sư Trần Trung Kiên SBLaw

Thạc Sĩ Trần Trung Kiên

là thành viên sáng lập của SBLAW. Ông Kiên là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực tư vấn đầu, tư vấn mua bán sap nhập doanh nghiệp, tư và hợp đồng. Ông Kiên hiện là Giám đốc khối đầu tư nước ngoài tại SBLAW. Ông Kiên đã tư vấn và giúp nhiều Khách hàng trong và ngoài nước tiến hành kinh doanh tại Việt Nam một cách có hiệu quả.

Liên hệ:

Điện thoại: 024 62 62 0246
Fax: 024  66 64 0246
Di động: 0913 357 467
Email: kien.tran@sblaw.vn

Luật sư Đoàn Thị Tuyết Nga SBLaw

Luật sư Đoàn Thị Tuyết Nga 

là luật sư thành viên của SBLAW chịu trách nhiệm chính về việc tư vấn dự án, đặc biệt là các dự án hạ tầng, dự án năng lượng và kêu gọi nguồn vốn ODA. Bà Nga tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương và Đại học luật. Bà Nga tư vấn chuyên sâu cho nhà đầu tư và khách hàng về các dự án hạ tầng trong ngành điện và ngành giao thông.

Kinh nghiệm của bà Nga giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư khi họ tới Việt Nam để triển khai và phát triển dự án đầu tư.

Liên hệ:
Điện thoại: 024 62 62 0246
Fax: 024 66 64 0246
Email: nga.doan@sblaw.vn

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà SBLaw

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà là Trưởng phòng Tư vấn của Công ty SBLAW chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Văn phòng Hà Nội.

Chuyên môn cụ thể của cô trong lĩnh vực này được tích lũy từ hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với Investcontsult Group, Công ty Cổ phần VINPEARL – Công ty Cổ phần VINGROUP, Công ty Cổ phần FECON, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội và quá trình học vấn của cô.

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà có chuyên môn đặc biệt trong tất cả các khía cạnh của giao dịch đầu tư vào các công ty niêm yết và chưa niêm yết; Tư vấn cho khách hàng về các vấn đề chung của công ty, thương mại và đầu tư; Soạn thảo, sửa đổi và hỗ trợ đàm phán các giao dịch và hợp đồng thương mại quốc tế.

Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận chu đáo và sự quan tâm của luật sư Ngọc Hà để lắng nghe và hiểu các dự án mạo hiểm của họ

Liên hệ:
Điện thoại: (+84) 98 9991682
Email: ngocha.nguyen@sblaw.vn

Giám đốc kinh doanh Trần Mỹ Linh SBLaw

Bà Trần Mỹ Linh

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt

Trước khi gia nhập và trở thành Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của SB Law, Bà Trần Mỹ Linh đã từng công tác trong các cơ quan như:

❖ SoftBank Group (Công ty Viễn thông Nhật Bản)

Vị trí: Giám đốc kinh doanh

❖ NTT Communications Vietnam (Công ty Viễn thông Nhật Bản)

❖ Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Bà Linh tư vấn trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn tài chính, tư vấn dự án, tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Liên hệ:

Điện thoại: (+84-24) 62 62 0246
Fax: (+84-24) 66 64 0246
Di động: (+84)916869066
Email:Linh.tran@sblaw.com.vn

Lin h?