Tư vấn sở hữu trí tuệ

SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và tên miền, cũng như việc bảo vệ và khai thác thương mại đối với quyền SHTT.

Từng đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư độc lập khác nhau, đội ngũ các chuyên gia tư vấn SHTT của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền SHTT.

Phạm vi hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi chúng tôi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.

DSC06768

Các luật sư Sở hứu trí tuệ của SBLAW có chuyên môn và nghiệp vụ cao, tư vấn hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện việc xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Các dịch vụ tư vấn SHTT mà SBLAW cung cấp bao gồm các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, bảo vệ, khai thác thương mại đối với quyền SHTT và dịch vụ tra cứu thông tin:

  • Dịch vụ đại diện đăng ký quyền SHTT bao gồm việc đánh giá khả năng bảo hộ, tiến hành nộp đơn và xử lý đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả và tên miền.
  • Dịch vụ thực thi quyền bao gồm việc theo dõi, điều tra hành vi vi phạm quyền SHTT cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng trước hành vi xâm phạm quyền SHTT thông qua các con đường tranh tụng tại tòa, kiểm soát hải quan và các cơ chế thực thi khác. Các luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức các hội thảo đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với nạn hàng giả và các thức phòng chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền SHTT.
  • Dịch vụ tư vấn khai thác các khía cạnh thương mại quyền SHTT bao gồm việc hỗ trợ định giá, chuyển giao quyền, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu quyền tự do sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp. Các luật sư của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai chiến lược bảo hộ quyền SHTT.
  • Tra cứu thông tin: Bao gồm việc tra cứu sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp.

Tư vấn sở hữu trí tuệ trên truyền hình.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là một chuyên gia sở hữu trí tuệ có nhiều kinh nghiệm, đã tư vấn cho khán giả truyền hình về chiến lược quốc gia về sở hữu trí tuệ.

 

No form yet! You should add some...