Untitled 2

Miễn tiền thuê đất xây dựng công trình trữ nước

Nghị định số 77/2018/NĐ-CP quy định về hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước. Nội dung về công trình tích trữ nước là nội dung đáng chú ý khi đầu tư xây dựng công trình tích trữ nước đáp ứng yêu cầu tái cơ cấu nông nghiệp, gắn với nông thôn mới nhận được:

– Công trình tích trữ nước được hỗ trợ 100% phí thiết kế và máy thi công khi tổ chức thủy lợi thực hiện;

– Miễn tiền thuê đất khi tổ chức, cá nhân thực hiện

– Đối với hệ thống tưới tiên tiết, tiết kiệm nước, Nghị định quy định, mức hỗ trợ tối đa bằng 50% chi phí vật liệu, máy thi công và thiết bị để đầu tư xây dựng hệ thống tưới tiên tiến, tiết kiệm nước cho cây trồng cạn nhưng không quá 40 triệu đồng/ha. Trường hợp phải san phẳng đồng ruộng, mức hỗ trợ tối đa là 10 triệu đồng/ha.

Nghị định số 77/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/7/2018.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn các dự án kinh doanh bất động sản, luật sư Nguyễn Thanh Hà, từ công ty Luật S&B Law đã tham gia trả lời phỏng vấn về vấn đề sửa đổi Luật kinh doanh bất động sản. Trong chương trình, luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng với các chuyên gia bất động sản đã đưa ra các ý kiến về những điểm sửa đổi, bổ sung về vấn đề mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, cho người nước ngoài tham gia vào kinh doanh bất động sản…Chi tiết xem tại:

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Điều kiện tách thửa tại thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi: Em hiện cư trú tại H. Củ Chi – Tp. HCM. Em có …

Chat Zalo: 0904340664