Untitled 2
luật sư Trần Trung Kiên tham gia hướng dẫn doanh nhân khởi nghiệp

Cấu trúc doanh nghiệp và các vấn đề về luật liên quan đến các hình thức doanh nghiệp

Từ 6h00 – 9h00 tối thứ 3 ngày 4/3/2017, SBLAW có buổi huấn luyện cho các nhóm tham gia Startup Academy về Cấu trúc doanh nghiệp.
Luật sư Trần Trung Kiên từ SBLAW là diễn giả chính tham dụ chương trình và huấn luyện cho các start up tham dự.
Startup Academy là chương trình chuyên sâu trong 15 buổi của WECREATE VIETNAM. Hiện nay, có 14 nhóm khởi nghiệp tham gia Startup Academy Flight 1. Các nhóm này sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, trái cây, thảo dược sạch, các loại trà, cung cấp các dịch vụ cho trẻ em, phát triển app mua thực phẩm sạch…
Buổi huấn luyện thứ 11 này là về cấu trúc doanh nghiệp và các vấn đề về luật liên quan đến các hình thức doanh nghiệp.
Buổi này cũng nói đến tầm quan trọng của việc lựa chọn một công ty luật phù hợp để tư vấn cho công ty mới thành lập. Hình thức doanh nghiệp nào phù hợp với các nhóm khởi nghiệp, thu hút và duy trì được sự quan tâm của những người đồng sáng lập, nhân viên, nhà đầu tư, khách hàng và đối tác? Chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm cả các loại phí, giấy phép và các nguồn lực.
Sau đây là cảm nghĩ của những người tham dự chương trình được đăng tải trên facebook của Wecreate Vietnam.
Một buổi mentoring về những vấn đề tưởng chừng “đao to búa lớn” nhưng hóa ra lại vô cùng thiết thực với Startup: Nên chọn loại hình đăng ký kinh doanh nào: Hộ kinh doanh cá thể, công ty Trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần; Góp vốn bằng “trí tuệ” thì tính tỉ lệ như thế nào…

Cảm ơn các mentor từ SBLaw với những ví dụ hết sức sinh động và thực tiễn!

Kết thúc buổi học các bạn chia sẻ: “Ước gì được học những điều này sớm hơn” 🙂. Rất vui vì các buổi học StartUp Academy đều được đánh giá là hữu ích cho các bạn!

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

camera hành trình cho phương tiện giao thông

Quy định về lắp camera hành trình cho xe tải.

Câu hỏi: Chúng tôi là doanh nghiệp logistic, chúng tôi có câu hỏi gửi luật …

Chat Zalo: 0904340664