Untitled 2
Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hỏi: Chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh đá quý, nữ trang, hiện tại, do nhu cầu kinh doanh, chúng tôi cần luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý sau:

(i)   Soạn thảo bộ mẫu hợp đồng nguyên tắc, gồm: 01 mẫu Hợp đồng nguyên tắc, 01 mẫu đơn đặt hàng, 01 mẫu biên bản thanh lý hợp đồng nguyên tắc, 02 loại giấy ủy quyền.

(ii)  Rà soát 01 mẫu hợp đồng mua bán mà Quý Công ty đang sử dụng.

Luật sư trả lời: Về vấn đề mà doanh nghiệp yêu cầu, luật sư SBLAW tư vấn cụ thể như sau:

1.            GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CỦA SBLAW

SB Law là một trong những hãng luật được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLaw tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLaw đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SBLaw cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các Luật sư của SBLaw được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, LOGITEM, AIA, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Nikken Lease, Ryukyu-Việt Nam, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Vinacomin, Trung Nguyên, Kinh Đô, HIPT, Viettel Real Estate, Kinh doanh nhà Viettel, VietsovPetro, Mobilefone Global, Vinaphone …

Các giải thưởng

Dịch vụ tư vấn pháp luật của SBLaw được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

▶                 SB LAW tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hãng luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

▶                 Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SB LAW được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

▶                 Cũng trong năm 2012 SBLAW vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

▶                 Tháng 11 năm 2012, SBLAW là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

▶                 Năm 2013 và 2014, tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, SBLaw tiếp tục vinh dự được The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.

▶                 Đặc biệt, trong năm 2013, Luật sư điều hành của SBLaw – Nguyễn Thanh Hà và Luật sư Thành viên Phạm Duy Khương được ASIA LAW đánh giá là những Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan

▶          Tư vấn cho IBM rà soát và hiệu chỉnh hợp đồng cung cấp gói phần mềm cho Khách hàng;

▶          Tư vấn rà soát và hiệu chỉnh mẫu hợp đồng cho HTC Corporation cung cấp phần mềm cho Khách hàng trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam;

▶          Tư vấn cho Vinaphone rà soát và hiệu chỉnh hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ nội dung số trên môi trường Internet;

▶          Tư vấn cho Viettel Bất động sản thực hiện thiết kế giao dịch, chuẩn bị hợp đồng và rà soát tài liệu mua lại dự án DAEWOON-HANCIC;

▶          Tư vấn cho Công ty Cổ phần cơ khí Yên Thọ tiến hành đàm phán hợp đồng mua lại công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất các sản phẩm nông nghiệp;

▶          Tư vấn cho VTC rà soát hợp đồng và đàm phán hợp đồng phân phối các sản phẩm âm nhạc trong lãnh thổ Việt Nam;

▶          Tư vấn cho Công ty xây dựng Lâm Phạm đàm phán hợp đồng độc quyền phân phối, bán và phát triển vật liệu xây dựng tại Việt Nam với đối tác Phần Lan;

▶          Tư vấn cho MB tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng sản xuất phim quảng cáo với đối tác Thái Lan;

▶          Tư vấn cho Công ty CP Danco tiến hành rà soát và hiệu chỉnh hợp đồng vay vốn với quỹ đầu tư tại Hồng Kông;

▶          Tư vấn cho MB chuẩn bị mẫu hợp đồng sử dụng tại Campuchia;

▶          Tư vấn cho ICBC rà soát hợp đồng tài trợ dự án hạ tầng tại miền trung Việt Nam;

▶          Tư vấn cho Essar Project ký kết hợp đồng tổng thầu với đối tác Việt Nam.

2.     PHẠM VI CÔNG VIỆC

Trên cơ sở yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý Khách hàng, chúng tôi dự liệu phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật như sau:

 

Mô tả phạm vi dịch vụ

  • Tư vấn và soạn thảo bộ hợp đồng nguyên tắc gồm: 01 mẫu Hợp đồng nguyên tắc, 01 mẫu đơn đặt hàng, 01 mẫu biên bản thanh lý hợp đồng nguyên tắc, 02 loại giấy ủy quyền nhằm bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích của Quý Khách hàng theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam;
  • Tư vấn và rà soát mẫu hợp đồng bán hàng nhằm bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích của Quý Khách hàng theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam;
  • Trả lời, giải thích các câu hỏi hoặc ý kiến của Khách hàng liên quan đến dự thảo hợp đồng;
  • Rà soát, sửa đổi và hoàn thiện các dự thảo hợp đồng và văn bản nêu trên dựa trên các ý kiến của Khách hàng (không quá 02 lần hoặc 10 giờ làm việc/hợp đồng hoặc văn bản) để có bản dự thảo hợp đồng hoặc văn bản hoàn chỉnh, giờ làm việc phát sinh thêm sẽ được tính theo phí luật sư theo giờ;

Chúng tôi dự kiến hoàn tất bản dự thảo lần 01 trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày bắt đầu triển khai dịch vụ.

3.           PHÍ DỊCH VỤ

3.1    Phí dịch vụ

–      Phí dịch vụ dự thảo bộ mẫu hợp đồng nguyên tắc (01 mẫu Hợp đồng nguyên tắc, 01 mẫu đơn đặt hàng, 01 mẫu biên bản thanh lý hợp đồng nguyên tắc, 02 loại giấy ủy quyền): 12.000.000 VNĐ (Mười hai triệu đồng).

–      Phí dịch vụ rà soát mẫu hợp đồng bán hàng: 5.000.000 VNĐ/hợp đồng (Năm triệu đồng).

–      Tổng phí dịch vụ chưa bao gồm VAT: 17.000.000 VNĐ (Mười bảy triệu đồng).

–      VAT (10%): 1.700.000 VNĐ (Một triệu bảy trăm nghìn đồng).

–      Tổng phí dịch vụ đã bao gồm VAT: 18.700.000 VNĐ (Mười tám triệu bảy trăm nghìn đồng).

3.2.    Tiến độ Thanh toán

–               Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng, Quý Khách hàng vui lòng thanh toán 70% tổng phí dịch vụ.

–               Ngay khi SBLaw chuyển cho Khách hàng các dự thảo hợp đồng và văn bản hoàn chỉnh đã được xác nhận từ Khách hàng, Khách hàng sẽ thanh toán số phí dịch vụ còn lại và các chi phí phát sinh (theo yêu cầu của khách hàng) cho SBLaw.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

email

Hợp đồng giao kết qua email có hiệu lực không?

Câu hỏi: Tôi và một đối tác đang muốn giao kết một hợp đồng buôn …

Chat Zalo: 0904340664