Đón xem Chương trình Đường đến thành công với Luật sư Nguyễn Thanh Hà

0
12

Đánh giá cao những thành công của S&B Law, kênh truyền hình NetViet, VTC10, truyền hình đối ngoại đã mời Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch, luật sư điều hành S&B Law tham gia Talkshow Đường đến thành công.

Khán giả truyền hình sẽ có dịp hiểu thêm về nghề luật sư tại Việt Nam thông qua những chia sẻ, những trải nghiệm mà luật sư Nguyễn Thanh Hà cung cấp.

Chương trình sẽ phát sóng vào 21h30 thứ 7 ngày 12 tháng 04 năm 2014.

Về chương trình Đường đến thành công

Đường đến thành công là một talkshow được ban biên tập NetViet, VTC 10 xây dựng, với mục tiêu giới thiệu những tấm gương, những nhân vật ưu tú trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chương trình đã giới thiệu đến công chúng nhiều nhân vật, từ các văn nghệ sỹ đến các doanh nhân, như họa sỹ Thành Chương, GS Nguyễn Lân Dũng.

Những nhân vật trong chương trình là những người có ảnh hưởng tới xã  hội, có đóng góp trong các lĩnh vực mà họ tham gia với những dấu ân cá nhân rõ nét.

Với thời lượng phát sóng 30 phút, Đường đến thành công mang đến cho khán giả truyền hình những cuộc trò chuyện vui vẻ nhưng cũng chứa nhiều thông tin bổ ích.

Khán giả truyền  hình theo dõi truyền hình sẽ hiểu biết  thêm về các lĩnh vực mà các nhân vật theo đuổi và đặc biệt là các bạn trẻ, có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ngành nghề cho mình trong tương lai.

Đây cũng là lần đầu tiên Đường đến thành công mời một luật sư tham gia và chia sẻ trong chương trình.

Video: Ls.Nguyễn Thanh Hà tham gia và chia sẻ trong chương trình: