Untitled 2
tư-vấn-thành-lập-văn-phòng-đại-diện-tại-Quảng-Ngãi

Gia hạn, điều chỉnh giấy phép văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài

Câu hỏi: Xin chào Luật sư, nhờ Luật sự giúp chúng tôi làm hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ có liên quan để thực hiện thủ tục gia hạn Giấy phép thành lập, thay đổi Trưởng Văn phòng đại diện và thay đổi địa chỉ của Văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài. Cảm ơn Luật sư.

Trả lời:

Công ty Luật TNHH SB Law cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Liên quan đến việc thực hiện thủ tục như khách hàng yêu cầu, chúng tôi xin tư vấn như sau:

  1. Nội dung công việc:
  2. Chuẩn bị hồ sơ: Chúng tôi sẽ thu thập thông tin và tài liệu cần thiết từ Quý Khách hàng. Khi nhận được thông tin và tài liệu cần thiết, Chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật. Hồ sơ dự thảo ban đầu được gửi cho Khách hàng để lấy ý kiến. Sau khi cập nhật hồ sơ theo ý kiến của Khách hàng, Chúng tôi sẽ lấy ý kiến sơ bộ của cơ quan có thẩm quyền và gửi hồ sơ hoàn hiện để ký và đóng dấu. Chúng tôi dự kiến sẽ giai đoạn này sẽ được hoàn thành trong vòng 05 ngày làm việc.
  3. Gia hạn và điều chỉnh Giấy phép văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài: Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đã được ký và đóng dấu, Chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, Khách hàng sẽ nhận được Giấy phép.

Lưu ý:Nhằm tránh hiểu nhầm, chúng tôi xác nhận rằng, thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể bị kéo dài hơn trên thực tế do cơ quan có thẩm quyền phải tham vấn ý kiến của các ban ngành, bộ liên quan trước khi cấp phép. Trong điều kiện đó, SB Law sẽ nỗ lực một cách hợp lý để thúc đẩy tiến độ công việc nhằm nhận được kết quả cấp phép trong thời gian sớm nhất.

  1. Phạm vi dịch vụ của SB Law bao gồm:
  2. Chuẩn bị hồ sơ :

–  Thông báo cho Khách hàng về hồ sơ cần thiết theo quy định pháp luật Việt Nam;

–  Soạn thảo các tài liệu cần thiết;

–  Trao đổi với khách hàng về hồ sơ;

–  Hoàn thiện hồ sơ dựa theo ý kiến của Khách hàng;

–  Tiếp thu ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền;

–  Hoàn thiện hồ sơ trên cơ sở nhận xét của cơ quan có thẩm quyền;

  1. Thủ tục cấp phép:

–  Thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền cấp phép;

–  Theo dõi tiến độ với các cơ quan có thẩm quyền về quá trình phê duyệt;

–  Cập nhật cho khách hàng về tiến trình cũng như những yêu cầu thêm (nếu có);

–  Nhận kết quả từ Cơ quan cấp phép và bản giao cho Khách hàng..

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Chat Zalo: 0904340664