Untitled 2

Giải thưởng quốc gia và quốc tế của luật sư SB Law

Dịch vụ tư vấn pháp luật của S&B Law được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

S&B Law đã nhận được những giải thưởng cao quý và đánh giá tích cực về quá trình tư vấn pháp luật đầu tư và thương mại.

Sau đây là một số giải thưởng tiêu biểu của S&B Law.

▶             S&B LAW tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hãng luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

▶             Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, S&BLAW được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

▶             Cũng trong năm 2012 S&BLAW vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

▶             Tháng 11 năm 2012, S&BLAW là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

▶             Năm 2013, tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, S&B Law tiếp tục vinh dự được The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và sở hữu trí tuệ.

▶             Đặc biệt, trong năm 2013, Luật sư điều hành của S&B Law – Nguyễn Thanh Hà và Luật sư Thành viên Phạm Duy Khương được ASIA LAW đánh giá là những Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664