Untitled 2

Hành nghề luật sư tại Việt Nam.

Chuyên mục câu chuyện doanh nhân của báo Đầu Tư, cơ quan báo chí của Bộ kế hoạch và đầu tư đã có bài phỏng vấn luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch công ty Luật SBLAW.

Trong buổi phỏng vấn, luật sư Hà đã chia sẻ quá trình hành nghề luật sư cá nhân của luật sư trước khi mở công ty luật riêng.

Một trong những điều quan trọng để có thể hành nghề luật sư được thành công là cần phải có đam mê, yêu nghề và đặc biệt rất chăm chỉ, mỗi luật sư có thể làm việc từ 12 đến 14 tiếng mỗi ngày là bình thường, và họ sẽ trưởng thành rất nhanh trong công việc.

Luật sư Hà cũng chia sẻ những kinh nghiệm khi các luật sư tư vấn cho khách nước ngoài, là những nhà đầu tư tới Việt Nam kinh doanh, các luật sư cần phải linh hoạt, giải thích rõ cho nhà đầu tư và cần làm công tác xúc tiến, làm sao để nhà đầu tư chọn Việt Nam làm nơi kinh doanh thay vì các quốc gia khác.

Cuối cùng, luật sư Hà cũng đưa ra quan điểm về việc xây dựng một hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ mạnh tại Việt Nam trên cơ sở xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh  nghiệp.

Hy vọng chuyên mục câu chuyện doanh nhân sẽ có một bài báo hay, chia sẻ về hành nghề luật sư tại Việt Nam từ Luật sư Nguyễn Thanh Hà.

Hình ảnh Luật sư Hà trong buổi phỏng vấn:

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng nhà báo Anh Hoa, báo Đầu tư
Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng nhà báo Anh Hoa, báo Đầu tư

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664