Untitled 2

Luật sư Hàn Quốc thăm và làm việc tại SBLAW

Ngày 18/8/2015, tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Trần Trung Kiên đã có buổi tiếp và làm việc cùng ngài David Kim, giám đốc hãng luật RootsAlae, Hàn Quốc cùng các thành viên trong đoàn.

Tại buổi tiếp, luật sư Hà đã giới thiệu về SBLAW, những thế mạnh và uy tín của SBLAW trên thị trường, đồng thời cũng mong muốn được hợp tác với các hãng luật của Hàn Quốc trong việc trợ giúp khách hàng Việt Nam khi tiến hành kinh doanh tại nước ngoài.

Luật sư Kim và các luật sư trong đoàn cũng đã giới thiệu về hãng luật RootsAlae và đặt ra những câu hỏi về việc áp dụng luật đầu tư, luật doanh nghiệp, luật kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Luật sư Trần Trung Kiên đã trao đổi và trả lời các câu hỏi của đoàn một cách rõ ràng, chặt chẽ. Sau buổi làm việc, các luật sư đồng nghiệp đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm của SBLAW và mong muốn, sẽ tiếp tục hợp tác để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp. SBLAW luôn nỗ lực mở rộng các quan hệ quốc tế nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ảnh buổi làm việc:

Luật sư Hà chụp ảnh cùng các luật sư Hàn Quốc
Luật sư Hà chụp ảnh cùng các luật sư Hàn Quốc

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Biện pháp hỗ trợ tổ chức tín dụng cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn

Đây là nội dung tiêu biểu của Thông tư 14/2018/TT-NHNN hướng dẫn thực hiện các …

Chat Zalo: 0904340664