Untitled 2

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tiếp và làm việc với các cử nhân luật thuộc Trung tâm nghiên cứu và thực hành luật

Ngày 20/05/2015 tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch công ty đã có buổi tiếp và nói chuyện thân mật với các tân cử nhân luật thuộc Trung tâm Nghiên cứu và thực hành luật thuộc khoa Luật đại học quốc gia Hà Nội.

Tại buổi nói chuyện, luật sư Nguyễn Thanh Hà sau khi giới thiệu về SBLAW, những lĩnh vực hành nghề chủ yếu và những thành tựu, giải thưởng đại được, luật sư Hà đã có những định hướng nghề nghiệp với những tân cử nhân.

Luật sư Hà cho rằng nghề luật sư là một nghề có tương lai tươi sáng tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng thì nhu cầu tìm các luật sư giỏi cũng tăng theo, vì vậy, các luật sư sẽ có cơ hội để kiếm việc làm tốt với thu nhập cao.

Luật sư Hà cũng đưa ra lời khuyên cho các tân cử nhân là cần phải nắm chắc kiến thức cơ bản, trau dồi ngoại ngữ và cần học các khoá học về luật sư, các khoá học về kỹ năng nghề nghiệp.

Các tân cử nhân cũng đã đi tham quan văn phòng và rất vui và hồ hởi khi được tham quan và gặp gỡ luật sư của SBLAW.

Đánh giá về buổi gặp, luật sư Đỗ Hữu Đĩnh đã chia sẻ như sau: “Buổi gặp gỡ tham quan trực tiếp tại SBLaw là dịp để các Sinh viên tại Trung tâm Nghiên cứu & Thực hành Luật được tiếp xúc trực tiếp với mô hình hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý mang tính Quốc tế và hết sức chuyên nghiệp.

Rất cảm ơn Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã có những chia sẻ quý giá cho các thành viên tham gia”

FullSizeRender (23)

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664