Luật sư quốc tế tại Việt Nam

0
18
Luật sư SBLaw

Các luật sư của SB LAW đã từng tham gia tư vấn và hỗ trợ các công ty trong nước và quốc tế trong việc thực hiện, giải quyết các giao dịch kinh doanh và tranh chấp quốc tế phức tạp.

Bên cạnh đó, ngoài việc luôn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng tại Việt Nam, thông qua hoạt động hợp tác quốc tế với các Văn phòng Luật sư danh tiếng trên thế giới, luật sư của chúng tôi còn có khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng bên ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Luật sư thành viên của SB Law

Luật sư, thạc sĩ Nguyễn Thanh Hà là chủ tịch, luật sư điều hành của SB LAW và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty.

Được đào tạo chuyên sâu về Luật kinh doanh quốc tế của Đại học Rabelais De Tours thuộc Cộng Hoà Pháp, Ông Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và hợp đồng thương mại, sở hữu trí tuệ.

Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà chủ yếu tập trung vào các dự án và giao dịch liên quan đến các lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra Luật sư Nguyễn Thanh Hà còn là giảng viên thỉnh giảng tại Học viên tư pháp, đào tạo nghiệp vụ luật sư trong các môn về hợp đồng, sở hữu trí tuệ và đầu tư nước ngoài.

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Hoà là luật sư thành viên của SB Law, chuyên sâu về tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thương mại quốc tế và quyền sở hữu trí tuệ. Được đào tạo chuyên sâu về Luật thương mại quốc tế tại Đại học TLBU, Hàn Quốc cùng với kinh nghiệm phong phú của mình, ông Hoà đem đến những giải pháp sáng tạo trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Hiện tại, luật sư Hòa còn đảm nhận vị trí trưởng chi nhánh SB Law Hồ Chí Minh.

Luật sư, thạc sĩ Nguyễn Thị Thu là luật sư thành viên của SB Law, chuyên sâu về tư vấn pháp luật trong lĩnh vực sáp nhập và mua bán công ty, thương mại, chứng khoán và tranh tụng.

Bà Thu tốt nghiệp Thạc sĩ Luật học thuộc đại học Rabelais De Tours tại Công Hoà Pháp, chuyên ngành Luật Kinh doanh Quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài, bà Thu đã tạo lập được tiếng tăm bền vững trong giới kinh doanh thương mại về khả năng đàm phán chuyên nghiệp của mình.

Luật sư Thu còn tham gia hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan khác của hoạt động kinh doanh như mở rộng quy mô hoạt động và triển khai các chiến lược kinh doanh hiện có, bà Thu còn là một chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán và tài chính ngân hàng.

Ông Phạm Duy Khương là một thành viên sáng lập của SB LAW và là một chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ. Ông Khương đã tham gia tư vấn cho các Khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề về đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Kiểu dáng, Sáng chế, Bản quyền.

Luật sư Phạm Duy Khương hiện giữa chức vụ Giám đốc khối Sở hữu trí tuệ SB Law.

Thạc sĩ Trần Trung Kiên là một thành viên sáng lập của SB LAW. Ông Kiên là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ, tư vấn đầu tư và thương mại quốc tế.

Ông Kiên phụ trách việc tư vấn đầu tư vào Việt Nam và ra nước ngoài. Ông Kiên còn là một chuyên gia tư vấn về hợp đồng quốc tế.Luật sư Kiên được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao về khả năng tư vấn của mình.