Untitled 2

Luật sư SBLAW gặp gỡ nhà đầu tư tới từ Nhật Bản

Ngày 7 tháng 10 năm 2014, tại khách sạn Melia Hà Nội, Luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Trần Trung Kiên từ công ty Luật SBLAW đã có buổi gặp với ngài Mori Waki, chủ tịch công ty E – Smile.

Tại buổi làm việc, ngài Mori Waki đã có phần giới thiệu về E – Smile, đây là doanh nghiệp sản xuất và phân phối mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan tới sức khỏe.

E – Smile mong muốn tìm kiếm khách hàng tại Việt Nam thông qua việc mở rộng thị trường và doanh nghiệp cũng mong muốn tìm các sản phẩm tốt từ Việt Nam để nhập khẩu về Nhật Bản.

Luật sư SBLAW làm việc cùng nhà đầu tư
Luật sư SBLAW làm việc cùng nhà đầu tư

E – Smile muốn biết về các quy định của pháp luật Việt Nam về xuât nhập khẩu, thuế và quy trình thủ tục mở công ty tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà và Trần Trung Kiên đã có những trao đỏi và tư vấn rõ ràng về môi trường đầu tư tại Việt Nam, những thuận lợi và khó khăn, những vấn đề pháp luật kinh doanh khi doanh nhân nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, ngài Mori Waki đánh giá rất cao những tư vấn của luật sư SBLAW và bày tỏ ý định sẽ xem xét quyết định vào Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

SBLAW với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm về tư vấn đầu tư nước ngoài, luôn hỗ trợ và sát cánh cùng nhà đầu tư khi họ tiếp cận và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Chat Zalo: 0904340664