Untitled 2
luật sư Sblaw tiếp nhà đầu tư brunei

Luật sư SBLAW gặp gỡ và tư vấn cho nhà đầu tư Brunei.

Ngày 26/11/2014 tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Trần Trung Kiên đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Aki Roslan – nhà đầu tư tới từ Brunei.

Tại buổi tiếp, luật sư SBLAW đã chào mừng ngài Aki Roslan tới thăm và làm việc tại SBLAW và hy vọng sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cho nhà đầu tư.

Ngài Aki Roslan đã trao đổi và mong muốn nhận được những thông tin về chính sách đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong linh vực phân phối,  người nước ngoài có được tham gia phân phối hàng hóa tại Việt Nam không? tỷ lệ vốn góp thế nào? Những hạn chế của WTO về lính vực này.

Trao đổi và giải đáp thắc mắc với nhà đầu tư bằng Tiếng Anh, luật sư của SBLAW đã giải đáp về trình tự thủ tục thành lập công ty, nhấn mạnh rằng nhà đầu tư nước ngoài có thể tham gia thị trường phân phối hàng hóa tại Việt Nam, nhà đầu tư được thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, luật sư SBLAW còn giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư về vấn đề thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Kết thúc buổi làm việc, nhà đầu tư đánh giá cao những tư vấn của các luật sư SBLAW và sẽ có quyết định đầu tư vào Việt Nam sớm.

Các luật sư của chúng tôi đang nỗ lực trong việc trợ giúp nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

camera hành trình cho phương tiện giao thông

Quy định về lắp camera hành trình cho xe tải.

Câu hỏi: Chúng tôi là doanh nghiệp logistic, chúng tôi có câu hỏi gửi luật …

Chat Zalo: 0904340664