Untitled 2

Luật sư SBLAW huấn luyện cho các doanh nghiệp Start up.

TOPICA Founder Institute (TFI) là chương trình huấn luyện khởi nghiệp tại Việt Nam dưới sự kết hợp của Tổ hợp giáo dục TOPICA và Founder Institute (chương trình huấn luyện khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon Hoa Kỳ).

Đây là một trong những dự án khởi nghiệp có mô hình rất thông minh và thực tiễn, đã giúp cho nhiều doanh nghiệp start up trở thành những doanh nghiệp triệu đô.

Một trong những bí quyết của chương trình đó là ban tổ chức đã mời được các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh đến đào tạo và huấn luyện.

Trong khoá khởi nghiệp 2016 tại Hà Nội, các luật sư của SBLAW, Frontier, Asia Counsel  là các Mentor (Huấn luyện viên) về mặt pháp lý cho các doanh nhân khởi nghiệp.

Chúng tôi đã nêu ra những thiếu sót và sai lầm mà các doanh nhân khởi nghiệp thường mắc phải như về vấn đề cơ cấu góp vốn, quy chế quản trị công ty, quan hệ giữa các cổ đông, người lao động, sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp khởi nghiệp…

Khi các chủ doanh nghiệp hiểu thêm về pháp lý, họ sẽ có thể tránh được những sai lầm đáng tiếc và khi dự án có tiềm năng, việc tìm nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư ngoại sẽ dễ dàng hơn.

Bằng các hoạt động này, các luật sư SBLAW cũng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và chúng tôi coi đó là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

IMG_1229 IMG_1245

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664