Untitled 2

Luật sư SBLAW làm việc cùng Webdrone.

Ngày 16 tháng 4 năm 2015, tại trụ sở SBLAW Hà Nội, luật sư Phạm Duy Khương và Nguyễn Bùi Anh Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc cùng ông Gérard POITEVINEAU– Tổng giám đốc Webdrone SAS.

Webdrone SAS là công ty Pháp được thành lập vào năm 2011, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông tin kinh tế, tư vấn công nghệ và tội phạm mạng.

Webdrone đã phát triển một nền tảng giám sát và phát hiện tự động các hành vi gian lận trên internet. Công ty cung cấp các công cụ và phương pháp phân tích, tìm kiếm và báo cáo nhằm phát hiện trong thời gian ngắn nhất các hoạt động phát tán trên mạng có thể ẩn chứa nguy cơ gây hại đến tài sản thiết yếu của một tổ chức.

Mô hình tìm kiếm tiên tiến dưới dạng e-drone có thể được sử dụng trong khối cơ quan nhà nước đảm trách an ninh cho các hệ thống thông tin, và các tập đoàn tư nhân để chống nạn sao chép, ăn cắp hoặc thương mại trái phép hàng hóa.

Tại buổi tiếp, ông Gérard POITEVINEAU cho biết, SBLAW là một công ty luật uy tín tại Việt Nam và công ty rất mong muốn hợp tác để triển khai dịch vụ này tại Việt Nam và cũng mong muốn được SBLAW cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp cho dự án.

Các luật sư của SBLAW đã đánh giá cao dịch vụ này và mong muốn sẽ hỗ trợ về mặt pháp lý về bản quyền, hợp đồng để dịch vụ này có thể sớm triển khai tại Việt Nam.

Buổi làm việc kết thúc trong tinh thần hữu nghị và hợp tác, mở ra một triển vọng mới về phát triển dịch vụ.

Các luật sư SBLAW chụp ảnh chung cùng đại diện Webdrone SAS:

 

FullSizeRender (40)

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664