Untitled 2

Luật sư SBLAW tham dự buổi ra mắt chuyên mục tư vấn pháp luật của Báo ANTĐ

Ngày 5/12/2016 tại trụ sở báo ANTĐ tại Hà Nội, Ban Biên Tập báo đã tổ chức buổi gặp mặt các luật sư để ra mắt chuyên mục tư vấn pháp luật trên các phương tiện thông tin của Báo.

Với tư cách là đơn vị hợp tác với báo, luật sư Nguyễn Thanh Hà, từ SBLAW đã có bài phát biểu về nội dung hợp tác và những đề xuất.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Công ty Luật SBLaw chia sẻ, ngay từ năm 2009, Luật sư Hà đã tham gia cộng tác với Báo ANTĐ để giải đáp pháp luật cho người dân. Cũng theo Luật sư Thanh Hà, Báo ANTĐ có lượng độc giả lớn, do vậy, sự hiện diện của Luật sư Công ty Luật SBLaw trên báo cũng là cơ hội tốt để công ty phát triển thương hiệu của mình. Để đảm bảo chất lượng thông tin tư vấn, khi có câu hỏi từ Báo gửi đến, một chuyên viên chuyên trách của công ty sẽ tiếp nhận thông tin, chuyển lên Trưởng phòng  trả lời, sau đó được chuyển đến Giám đốc Công ty kiểm tra lần cuối cùng.  “Những câu hỏi và câu trả lời nếu được sơ đồ hóa sẽ lôi cuốn, thu hút bạn đọc tốt hơn. Công ty Luật SBLaw mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Báo ANTĐ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tư vấn cho doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian tới” – Luật sư Thanh Hà  chia sẻ.

Buổi gặp đã diễn ra tốt đẹp và thể hiện tinh thần hợp tác giữa cơ quan báo và các luật sư.

img_9597

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664