Top 04 luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh

0
49
Legal500

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề pháp lý, phân vân không biết luật sư nào sẽ giúp mình để giải quyết vấn đề, cần tìm sự trợ giúp của các luật sư. Thấu hiểu được điều đó, SB Law sẽ đưa ra một số gợi ý về Top 04 luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

9Slide (4)

Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh

Luật sư Nguyễn Thanh Hà 

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là Chủ tịch của SB Law, người chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty. Luật sư Hà là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hợp đồng thương mại, luật sư tranh tụng tại Tòa án và trọng tài quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên sâu trong Luật kinh doanh quốc tế và Thương mại đảm bảo sẽ  giúp bạn trong vấn đề giải quyết tranh tụng.

Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà tập trung chủ yếu vào các dự án và giao dịch liên quan đến lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

Địa Chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024 62 62 0246

Di động: 0904 340 664

IMG_9283

Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh – Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà là thành viên của Đoàn Luật sư của Tp. Hồ Chí Minh và Hội Luật Gia Việt Nam. Luật sư Hữu chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, năng lượng và M&A.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư đã gặt hái được nhiều thành công khi là người sáng lập và điều hành Công ty Luật SBLAW tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài việc hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, Luật sư Hoà còn tích cực trong việc chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn pháp lý thôgn qua hoạt động giảng dạy tại đại học luật, đại học ngoại thương.

IMG_9678

Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh- Nguyễn Tiến Hoà

Luật sư Lương Văn Chương

Luật sư Lương Văn Chương là luật sư thành viên công ty luật SBLAW tại TP Hồ Chí Minh. Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp và các lĩnh vực đa dạng của doanh nghiệp.

Luật sư Chương tạo được uy tín với khách hàng bằng khả năng chuyên môn và sự nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc chuyên môn.

IMG_7337

Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh- Lương Văn Chương

Luật sư Nguyễn Thị Thu

Bà Nguyễn Thị Thu là một luật sư sáng lập của SBLAW và chịu trách nhiệm về mảng tư vấn tài chính, chứng khoán, bất động sản và đầu tư của công ty. Trước khi tham gia thành lập SBLAW, bà Thu đã từng làm việc cho Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự, Công ty Chứng khoán Bảo Việt thuộc Tập đoàn Bảo Việt. Qua quá trình làm việc tại các doanh nghiệp này, bà Thu đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như đầu tư, tài chính, bất động sản và chứng khoán.

 

IMG_4006

Luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh- Nguyễn Thị Thu

Qua bài viết về Top 4 luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh hy vọng đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và giúp bạn đọc tìm ra cho mình một trong top 4 luật sư.