Untitled 2

Luật sư tư vấn chuyển giao công nghệ

Đối với một quốc gia như Việt Nam, chúng ta đang tiến  hành công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, việc tiến hành chuyển giao công nghệ đang đặt ra một vấn đề bức thiết.

Chuyển giao quyền sở hữu công nghệ: là việc chủ sở hữu công nghệ chuyển giao toàn bộ quyền chiếm hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt công nghệ cho tổ chức, cá nhân khác. Trường hợp công nghệ là đối tượng được bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp thì việc chuyển giao quyền sở hữu công nghệ phải được thực hiện cùng với việc chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, S&B Law đã tiến hành tư vấn chuyển giao công nghệ cho rất nhiều các đối tác tại Việt Nam và nước ngoài. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn trong việc thương lượng, soạn thảo và tiến hành thủ tục ghi nhận các hợp đồng chuyển giao công nghệ liên quan tới các đối tượng sở hữu trí tuệ như: sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, quyền tác giả và quyền liên quan.

– Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký, phê duyệt các hợp đồng chuyển giao công ghệ các đối tượng sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

mở chi nhanh công ty

Thủ tục mở chi nhánh của công ty đấu giá

Luật sư tư vấn của công ty luật TNHH SB Law sau đây xin được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo: 0904340664