Untitled 2

SBLAW chào đón sự trở lại của luật sư Phạm Duy Khương

SBLAW vui mừng thông báo luật sư Phạm Duy Khương, giám đốc khối Sở hữu trí tuệ của SBLAW, sau 15 tháng học tập và nghiên cứu thạc sỹ luật kinh doanh quốc tế tại Đại học La Trope, Australia đã trở lại Việt Nam và tiếp tục cống hiến vào sự phát triển của SBLAW.

Qua quá trình nghiên cứu và học tập tại Australia, luật sư Khương đã tập trung vào việc nghiên cứu mô hình pháp luật thương mại của Australia và của khối Common wealth, vấn đề bảo hộ sở hữu trí tuệ tại các quốc gia phát triển và việc áp dụng các kinh nghiệm thực tế vào Việt Nam.

Bên cạnh đó, luật sư Khương còn mở rộng mạng lưới cộng tác là các văn phòng luật sư, các hãng luật và các công ty lớn tại Australia, việc mở rộng mạng lưới này sẽ góp phần cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng Việt Nam tại Australia và ngược lại.

Nói về sự kiện này, bà Nguyễn Thị Thu, luật sư thành viên của SBLAW nói “sự trở về của luật sư Khương sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng tư vấn luật, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ của SBLAW ngang tầm quốc tế”.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học La Trope của Luật sư Phạm Duy Khương:

IMG_6570 IMG_6557

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664