Untitled 2

SBLAW hợp tác với hãng luật sở hữu trí tuệ của Ấn Độ

Ngày 27 tháng 8 năm 2014 tại văn phòng Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng luật sư Hà Hoàng Lê đã có buổi tiếp và làm việc với luật sư Pawan Kumar Maheshwari từ hãng luật IPRhouse, Ấn Độ.

Tại buổi tiếp, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã cập nhật những quy định mới của pháp luật Việt Nam liên quan tới việc bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng và thực thi quyền.

Luật sư Hà cũng giới thiệu về SBLAW, là một công ty luật sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam, hàng năm đại diện cho nhiều công ty Việt Nam đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài, trong đó có thị trường Ấn Độ.

Luật sư Hà mong muốn được hợp tác với các đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín của Ấn Độ trong việc trợ giúp khách hàng một cách có hiệu quả.

Luật sư Pawan Kumar Maheshwari bày tỏ sự vui mừng được làm việc cùng SBLAW và mong muốn được hợp tác với một hãng luật như SBLAW.

10348541_10152644861104154_5254615807298738693_n

Luật sư SBLAW chụp hình cùng luật sư Ấn Độ

Luật sư Pawan cũng giới thiệu về hệ thống sở hữu trí tuệ tại Ấn Độ, những kinh nghiệm của hãng trong việc giúp khách hàng bảo vệ tài sản trí tuệ của mình.

Hãng luật IPRhouse, Ấn Độ sẽ triển khai hợp tác về sở hữu trí tuệ với SBLAW trong việc đăng ký nhãn hiệu, thực thi quyền cho doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí vui vẻ, thiện chí và hợp tác.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở Myanmar

Doanh nghiệp hỏi: Đề nghị SBLAW cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại …

Chat Zalo: 0904340664