Untitled 2

SBLAW tư vấn luật cho công ty liên doanh Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần MOCAP Việt Nam là công ty của Nhật Bản với các cổ đông sáng lập: Tập đoàn MITSUI Asia Pacific, Công ty MOSHI MOSHI Hotline, Công ty cổ phần SMART Media; chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng (call-center) và các dịch vụ thuê ngoài – BPO cho khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, MOCAP Việt Nam đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ call-center và BPO tại Việt Nam.

Bên cạnh việc quan tâm tới vấn đề kinh doanh, MOCAP cũng mong muốn tìm một công ty luật có uy tín tại Việt Nam để được tư vấn, đảm bảo hoạt động tại Việt Nam tuân thủ pháp luật, an toàn pháp lý.

Các luật sư SBLAW tại văn phòng Hồ Chí Minh đã được MOCAP lựa chọn để đồng hành cùng họ trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

SBLAW hy vọng nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ tìm kiếm được các đối tác pháp lý là các luật sư và công ty luật có uy tín, kinh nghiệm, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam thành công.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Không cho phép dân cư sinh sống trong khu công nghiệp

Ngày 22/5/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 82/2018/NĐ-CP quy định về quản …

Chat Zalo: 0904340664