Untitled 2
xử lý vi phạm nhãn hiệu olympic
xử lý vi phạm nhãn hiệu olympic

SBLAW xử lý vi phạm thành công nhãn hiệu Olympic

Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt là chủ sở hữu nhãn hiệu “Olympic” đã được bảo hộ từ năm 1999 cho các sản phẩm tôn lợp.

Năm 2016, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OLYMPIC STEEL, có địa chỉ tại Tổ 4, khu 6C, Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam được thành lập và cũng sản xuất kinh doanh tôn lợp.

Như vậy tên CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OLYMPIC STEEL có chứa yếu tố “OLYMPIC” và ngành nghề kinh doanh cũng là sản phẩm tôn lợp đã vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đới với nhãn hiệu “OLYMPIC” đang được bảo hộ tại Việt nam của Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt.

Ngày 06/01/2017, đại diện sở hữu trí tuệ SBLAW (đại diện sở hữu công nghiệp cho Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt) đã phối hợp cùng Thanh tra Sở khoa Học Công nghệ tỉnh Quảng Ninh tiến hành thanh tra tại trụ sở CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OLYMPIC STEEL.

Kết quả thanh tra đã thành công bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp của Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt, cụ thể là đã yêu cầu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OLYMPIC STEEL đổi tên thành Công ty cổ phần tôn mát PU (không còn yếu tố vi phạm nhãn hiệu OLYMPIC của Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt) và yêu cầu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OLYMPIC STEEL không kinh doanh các sản phẩm tôn lợp giả nhãn hiệu OLYMPIC của Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt.

Đây là một vụ việc điển hình về xử lý vi phạm hiện nay của các luật sư SBLAW và SBLAW mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam bị vi phạm sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Mời Quý vị xem thêm nội dung tư vấn của luật sư SBLAW về vấn đề này trên truyền hình:

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Xử lý vi phạm về bản quyền

Luật sư SBLAW trả lời phóng viên về hành vi vi phạm bản quyền khi …

Chat Zalo: 0904340664