Untitled 2
Công ty Luật SBLaw

Thành lập doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam.

Trong chuyên mục Doanh nghiệp hỏi, luật sư trả lời, chúng tôi muốn nêu vấn đề về việc thành lập doanh nghiệp của nhà đầu tư Hàn Quốc.

Doanh nghiệp hỏi: Tôi là người Hàn Quốc, muốn thành lập công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ, dự tính sẽ đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chủ yếu sản xuất các linh kiện điện tử. Quý công ty vui lòng tư vấn cho chúng tôi về trình tự thủ tục thành lập?

Luật sư Trần Trung Kiên trả lời: Thay mặt SBLAW, xin gửi tới anh/chị lời chào trân trọng và cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Liên quan đến yêu cầu dưới đây của anh/chị, chúng tôi có thể hỗ trợ nhà đầu tư  Hàn Quốc thực hiện việc thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài để hoạt động trong lĩnh vực nêu trên.

Do hoạt động của công ty dự kiến thành lập là sản xuất linh kiện điện tử, anh/chị vui lòng làm rõ hơn một số thông tin sau để chúng tôi có thể hỗ trợ nhà đầu tư một cách tốt nhất:

– Dự kiến số vốn đầu tư là bao nhiêu? Luật Việt Nam không áp mức vốn đầu tư tối thiểu trong lĩnh vực này, tuy nhiên, việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam phải gắn liền với dự án đầu tư. Do vậy, việc đề xuất một mức vốn phù hợp đủ để thực hiện dự án là một trong những yếu tố then chốt quyết định khả năng cấp phép của dự án. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với lĩnh vực sản xuất, mức vốn thông thường ít nhất phải từ 500,000 USD.

– Sản phẩm linh kiện điện tử là sản phẩm gì?

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển việc hiểu biết luật pháp để áp dụng vào …

Chat Zalo: 0904340664