Untitled 2

Thành tựu của SBLAW trong năm 2014

Chương trình Đường tới thành công là một talkshow của kênh truyền hình đối ngoại VTC10, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểu và xuất sắc trong từng lĩnh vực  như khoa học, âm nhạc, chính trị, luật, nghệ thuật…

Trong năm 2014, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch công ty luật SBLAW đã vinh dự được chương trình VTC10 phỏng vấn về những thành tựu của công ty SBLAW dưới sự lãnh đạo của luật sư Nguyễn Thanh Hà.

Chương trình khi phát sóng cũng đã được khán giả đánh giá cao và qua chương trình, khán giả cũng đã hiểu thêm phần nào về sự hình thành, phát triển của nghề luật sư tại Việt Nam.

Nhằm thực hiện một chương trình tổng kết cuối năm, Kênh VTC10 tiếp tục có bài phỏng vấn luật sư Nguyễn Thanh Hà về những thành công của cá nhân luật sư và hãng luật trong năm 2014.

Trả lời phỏng vấn, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã tổng kết hoạt động của SBLAW trong năm 2014 như sau:

– SBLAW tiếp tục hỗ trợ hàng chục dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, hoạt động của SBLAW trong việc tư vấn đầu tư đã góp phần vào việc thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.

– SBLAW trợ giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế tại Việt Nam và nước ngoài, bên cạnh đó, SBLAW giúp các doanh nghiệp Việt Nam bảo hộ thương hiệu và sáng chế ra nước ngoài thành công, một số khách hàng tiêu biểu của SBLAW như Tân Á Đại Thành, PVCombank….

– Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng có những thành tựu riêng như trở thành diễn giả của nhiều chương trình truyền hình, giải thích, tuyên truyền pháp luật tới cộng đồng kinh doanh. Bên cạnh đó, luật sư Hà còn hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước tòa án và trọng tài.

Bằng những thành tựu nêu trên, SBLAW đã được The Legal500 và IFLR 1000 đánh giá và xếp hạng trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, lĩnh vực đầu tư nước ngoài và lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Cuối chương tình, luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới An Khang, Thịnh Vượng tới chương trình Đường tới thành công và khán thính giả của chương trình.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

mở chi nhanh công ty

Thủ tục mở chi nhánh của công ty đấu giá

Luật sư tư vấn của công ty luật TNHH SB Law sau đây xin được …

Chat Zalo: 0904340664