Untitled 2

Thư hỏi về thủ tục tư vấn xin cấp phép thành lập pháp nhân tại Việt Nam cho công ty Hàn Quốc

Câu hỏi: Hiện tại công ty tôi đang có kế hoạch thành lập pháp nhân tại Việt Nam hoạt động về mảng Telemarketing.

Do luật Hàn Quốc và Việt Nam có rất nhiều điểm khác nhau, công ty tôi đang có mong muốn tìm một nhà tư vấn luật tại Hà Nội có thể hỗ trợ cho công ty chúng tôi các thủ tục giấy tờ cũng như tư vấn về luật doanh nghiệp, nên thành lập theo hình thức công ty nào (Công ty cổ phần hay Công ty TNHH v..v)

Vậy liệu quý công ty có thể cho chúng tôi xin báo giá về việc : Tư vấn & thực hiện các thủ tục xin cấp phép thành lập pháp nhân tại Việt Nam, thành lập công ty TNHH,

Công ty cổ phần tại Việt Nam được không?

Trả lời: Thay mặt SB Law, trân trọng cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của SB Law. Chúng tôi hiểu rằng, Quý công ty có mong muốn thành lập một công ty cổ phần để triển khai dịch vụ telemarketing tại Việt Nam.

Hiện tại, theo cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO, hạng mục dịch vụ marketing bao gồm telemarketing không nằm trong cam kết mở cửa thị trường của Việt Nam. Tuy nhiên, qua thực tiễn tư vấn pháp luật, chúng tôi nhận thấy rằng, các doanh nghiệp hoạt động về telemarketing có vốn đầu tư nước ngoài thường đăng ký hoạt động kinh doanh này theo hạng mục hoạt động tư vấn quản lý. Vậy, chị Huyền cân nhắc về phương án này nhé.
Ngoài ra, chị vui lòng cho biết, bên chị dự kiến thành lập công ty tại thành phố nào ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, SB Law sẽ phân bổ nguồn lực phù hợp để tư vấn cho chị.
Mời Quý vị xem thêm phần tư vấn luật đầu tư của luật sư SBLAW trên truyền hình:

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

BCC

Cá nhân có được ký hợp đồng BCC với một tổ chức không?

Câu hỏi: Tôi đang có kế hoạch muốn ký kết hợp đồng hợp tác kinh …

Chat Zalo: 0904340664