Untitled 2
mau-thong-bao-thuc-hien-chuong-trinh-khuyen-mai-moi-nhat-nam

Thực hiện chương trình khuyến mại

Câu hỏi: Luật sư cho tôi hỏi, công ty tôi đang muốn thực hiện một chương trình khuyến mại trên địa bàn thành phố Hà Nội, tôi nhờ Luật sư hỗ trợ tôi thực hiện thủ tục đăng ký thủ tục khuyến mại. Cảm ơn Luật sư.

Trả lời :

Công ty Luật TNHH SB Law cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Liên quan đến thủ tục Thông báo và đăng ký chương trình khuyến mại tại Thành phố Hà Nội, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Trên cơ sở yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý Khách hàng, chúng tôi dự liệu phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật như sau:

  1. Chuẩn bị các tài liệu trong hồ sơ đơn :

–  Thông báo cho Khách hàng về các tài liệu cần thiết;

–  Dự thảo các tài liệu trong hồ sơ xin cấp phép bao gồm đơn, giấy ủy quyền;

–  Trao đổi với Khách hàng trong việc soạn thảo các tài liệu;

–  Điều chỉnh hồ sơ dựa trên ý kiến của Khách hàng;

–  Tiếp thu ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền;

–  Hoàn thiện hồ sơ trên cơ sở nhận xét của cơ quan có thẩm quyền;

–  Chuyển giao tài liệu cho Khách hàng ký và đóng dấu.

  1. Thủ tục cấp phép:

–  Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền cấp phép;

–  Theo dõi hồ sơ trong quá trình nhận sự chấp thuận từ cơ quan có thẩm quyền;

–  Cập nhật cho Khách hàng về tiến trình cũng như những yêu cầu thêm, nếu có và

– Hỗ trợ Khách hàng trong việc nhận Công văn xác nhận đăng ký và thông báo chương trình khuyến mại.

Tuỳ thuộc theo nội dung chương trình theo mô tả của Quý Khách hàng, SB Law sẽ tư vấn hình thức phù hợp là cần thực hiện Thông Báo Chương Trình Khuyến mại hoặc  đăng ký chương trình khuyến mại.

  • Thông báo chương trình khuyến mại: Các chương trình mang tính chất hướng đến lợi ích ngay cho khách hàng sẽ được thực hiện theo thủ tục Thông báo chương trình khuyến mại. VD. Mua hàng được giảm giá ngay, hoặc mua hàng có quà tặng ngay.
  • Đăng ký chương trình khuyến mại: Hình thức đăng ký chương trình khuyến mại được tiến hành khi Quý công ty áp dụng theo hình thức rút thăm trúng thưởng, hoặc cào trúng/ bốc giải thưởng.

Thông báo chương trình khuyến mại được thực hiện bằng một công văn Thông báo tới Sở Công thương và sẽ nhận được xác nhận ngay trong ngày. Quý Khách hàng cần lưu ý là Thông báo cần được nộp trước 7 ngày khi bắt đầu áp dụng thực hiện chương trình.

Chương trình khuyến mại được đăng ký thực hiện trước 7 ngày làm việc và chỉ được thực hiện trong vòng 45 ngày kể từ ngày được Sở Công Thương cấp phép thực hiện. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội sẽ ra Công văn xác nhận đăng ký và thông báo chương trình khuyến mại.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Quy trình tư vấn nhanh chóng, chính xác

Tư vấn pháp luật qua email nhanh chóng, uy tín

Hiện nay, với nhu cầu tra cứu thông tin pháp luật, tư vấn pháp luật …

Chat Zalo: 0904340664