Untitled 2

Tư vấn luật cho Đại học quốc gia Singapore

Ngày 13 tháng 06 năm 2015, tại SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng luật sư Trần Trung Kiên đã có buổi tiếp và làm việc cùng ông Timothy LEUNG và ông Masakazu Sueda, đại diện Đại học quốc gia Singapore (NUS).

Tại buổi làm việc, đại diện NUS trình bày ý muốn được một công ty luật uy tín tư vấn về vấn đề luật doanh nghiệp, luật hợp đồng và đặc biệt là quy định của Việt Nam liên quan tới việc hợp tác đầu tư trong lĩnh vực giao dục và đào tạo.

Đại diện NUS cũng trình bày về kế hoạch kinh doanh tại Việt Nam của NUS trong thời gian tới và mong muốn SBLAW là đơn vị pháp lý đi cùng các dự án của NUS.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã chào đón và chúc mừng các đại diện của NUS tới Việt Nam và chúc mừng chuyến làm việc thành công.

Luật sư Hà đã có phần giới thiệu năng lực và kinh nghiệm của công ty luật SB trong quá trình hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài cũng như hỗ trợ nhà đầu tư Singapore khi kinh doanh tại Việt Nam.

Luật sư Kiên cũng đã trao đổi và tư vấn về các vấn đề mà đai diện NUS quan tâm và giải đáp các vấn đề pháp luật đầu tư và sở hữu trí tuệ.

Đại diện NUS rất hài lòng với những tư vấn của SBLAW và mong muốn được tiếp tục làm việc trong thời gian tới.

Luật sư SBLAW cùng đại diện NUS tại văn phòng SBLAW Hà Nội
Luật sư SBLAW cùng đại diện NUS tại văn phòng SBLAW Hà Nội

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664