Untitled 2
tư vấn đâu tư nước ngoài tại việt nam

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Thông thường nhà đầu tư nước ngoài khi vào Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư thường lựa chọn Hồ Chí Minh làm điểm đến đầu tiên.

Để tạo thuận lợi cho nhà đầu tư, SBLAW đã mở văn phòng tư vấn luật đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.

1.Hãng luật tư vấn đầu tư

SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLAW đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SBLAW cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các Luật sư của SBLAW được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, AIA, ASCOTT, BAIDU, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Nikken Lease, Ryukyu-Việt Nam, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Vinacomin, Trung Nguyên, Kinh Đô, HIPT, Viettel Real Estate, Kinh doanh nhà Viettel, VietsovPetro, PVFC, PV Land, PVFI…

2.Các giải thưởng của tạp chí luật uy tín.

Dịch vụ tư vấn pháp luật của SB Law được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.
▶    SBLAW tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hang luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

▶   Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SBLAWđược vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.
▶   Cũng trong năm 2012 SBLAW vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.
▶   Tháng 11 năm 2012, SBLAW là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.
▶   Năm 2013, tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, SBLaw tiếp tục vinh dự được The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và sở hữu trí tuệ.
▶   Đặc biệt, trong năm 2013, Luật sư điều hành của SB Law – Nguyễn Thanh Hà và Luật sư Thành viên Phạm Duy Khương được ASIA LAW đánh giá là những Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

3.Kinh nghiệm tư vấn đầu tư của luật sư SBLAW

▶   Trợ giúp Công ty VNPT Global (Công ty thành viên của Tập đoàn VNPT) thành lập văn phòng đại diện tại Cambodia;

▶   Trợ giúp Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MB – hoàn thiện các thủ tục triển khai hoạt động chi nhánh tại Cambodia;

▶    Hỗ trợ Stalheim Industries Sdn Bhd thành lập liên doanh với nhà đầu tư Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH Inovar (Việt Nam). Inovar (Việt Nam) được cấp phép thực hiện quyền xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ván sàn và các sản phẩm có liên quan. Dịch vụ bao gồm chuẩn bị Hợp đồng liên doanh, chuẩn bị các tài liệu xin cấp phép, làm việc với cơ quan có thẩm quyền để xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;

▶   Trợ giúp IBM Việt Nam tiến hành thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.;
▶   Trợ giúp cho Metiseko International Co., Ltd – một công ty Hồng Kông thành lập cơ sở sản xuất vải và may mặc tại miền trung Việt Nam;

▶   Trợ giúp Esco Global – một công ty Singapore thành lập Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài để hoạt động kinh doanh phân phối tại Việt Nam;
▶   Trợ giúp SmartEbook.com Co., Ltd thành lập Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số;
▶   Trợ giúp Bridge Minds Consulting Pte., Ltd thành lập Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài để hoạt động kinh doanh trong sản xuất phần mềm;
▶   Hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho Ascott Management Company Limited, Hanoi Somerset Tower, Hoa Binh Somerset Tower, Thuy Duong Somerset Tower.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

SBLAW tham dự giải bóng đá giao lưu khối SHTT TP Hồ Chí Minh

Các luật sư của SBLAW cùng với các luật sư thuộc khối SHTT TP Hồ …

Chat Zalo: 0904340664