Untitled 2

Tư vấn mở rộng quy mô hoạt động giáo dục

Câu hỏi: Qua tìm hiểu trên website mình có thấy SBLaw có cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Hiện tại, bên mình cũng muốn mở rộng quy mô hoạt động giáo dục, trong đó bao gồm:
– Cung cấp dịch vụ giáo viên giảng dạy chương trình đào tạo của Trung tâm tại các công ty, cơ sở ngoài cơ sở đào tạo của Trung tâm;
– Mở các địa điểm, chi nhánh của Trung tâm tại các quận, huyện khác tại thành phố Hà Nội và thành phố, tỉnh khác ngoài thành phố Hà Nội (VD như Hồ Chí Minh);
– Điều kiện, thủ tục để Trung tâm được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng tại Việt Nam.

Bên mình đã có Giấy phép tại Hà Nội rồi. Tuy nhiên, theo Giấy phép thì hiện tại bên mình chỉ được phép dạy tiếng Anh thôi, nhưng với Chi nhánh trong Tp. HCM thì bên mình sẽ muốn đăng ký dạy tiếng Anh và tiếng Hàn, hoặc thêm một số ngoại ngữ khác nữa.
Với thông tin sơ bộ như thế này thì bên Thanh có thể gửi thư tư vấn và Báo giá để bên mình tham khảo được không?

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bên bạn.

Trả lời: Sau khi nghiên cứu tài liệu do bạn cung cấp, chúng tôi có ý kiến như sau:

– Bên công ty có thể tổ chức dạy ngoại ngữ ở các cơ sở nằm ngoài trung tâm của mình theo hợp đồng đào tạo ký kết với công ty hoặc các tổ chức khác (không cần thiết phải bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh). Nếu bên mình cung cấp giáo viên cho các cơ sở đào tạo khác thì không được phép. Trong trường hợp này, bên mình phải là công ty liên doanh và xin giấy phép về cung ứng nhân lực.
– Mở các trung tâm đào tạo khác: Bên mình sẽ báo giá khi bạn có thông tin cụ thể về địa điểm sẽ mở trung tâm đào tạo (quy mô học viên, chương trình đào tạo (tiếng Anh hay ngoại ngữ khác), địa điểm mở trung tâm).
– Trong trường hợp bên trung tâm muốn được cấp chứng nhận kiểm định giáo dục, bên công ty phải liên hệ với các trung tâm kiểm định giáo dục đã được cấp phép tại Việt Nam.
Hy vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn. Trong trường hợp cần trao đổi thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ lại với bên mình.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Chat Zalo: 0904340664