Untitled 2
dịch vụ tư vấn hợp đồng

Xin nhận được giúp đỡ tư vấn hợp đồng

Q: Hiện nay em đã ra trường và đang giúp đỡ hoạt động kinh doanh của công ty gia đình tại Nam ĐỊnh. Do kiến thức chuyên môn chưa đủ cũng như chưa có kinh nghiệm và điều kiện không cho phép nên em rất mong được sự giúp đỡ và tư vấn của luật sư về vấn đề công ty em đang gặp phải.

Công ty em là công ty TNHH thương mại, dịch vụ. Hiện em đang tiến hành kí kết hợp đồng xây dựng và cho thuê nhà xưởng với 1 công ty Nhật Bản với thời hạn là 10 năm. giá thuê là 6500usd/ tháng

Giá trị nhà xưởng là 11 tỷ vốn vay ngân hàng

Em xin nhờ luật sư tư vấn giúp em các điều khoản hợp đồng cho thuê này để đảm bảo quyền lợi, hạn chế rủi ro, đặc biệt là khi bên thuê kết thúc hợp đồng trước thời hạn 10 năm. công ty em chưa hoàn  được vốn xây dựng.

Rất mong luật sư bớt chút thời gian giúp đỡ em

Em xin chân thành cảm ơn

A: Với nội dung hợp đồng cũng như thời hạn thuê kéo dài 10 năm như dự thảo mà em gửi cho chúng tôi, thì những nội dung mà em đã dự kiến không đủ cơ sở pháp lý để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình.

Với đội ngũ Luật sư có nhiều kinh nghiệm SBLAW sẽ hỗ trợ cho bên em Dự thảo Hợp đồng để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của bên gia đình.

Gia đình em có thể lựa chon phương án Luật sư của SBLAW tư vấn trực tiếp hoặc SBLAW dự thảo một bản Hợp đồng dựa trên các yêu cầu cũng như thỏa thuận sơ bộ của bên em.

Phí tư vấn là 2 triệu đồng/1 giờ (tính cả thời gian đi từ Hà Nội về Nam Định) không bao gồm phí đi lại từ Hà Nội đến trụ sở Công ty bên em.

Hoặc phí trọn gói dự thảo Hợp đồng với bên Hàn Quốc (Gồm cả dịch sang Tiếng Anh) với mức phí là: 20 triệu.

Còn nếu chỉ tiếng Việt thì phí là 10 triệu/ dự thảo hợp đồng.

Có gì cần trao đổi thêm mời em liên lại với chúng tôi theo địa chỉ này hoặc trực tiếp qua điện thoại.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Chữ ký điện tử

Thời điểm và địa điểm nhận thông điệp dữ liệu

Câu hỏi: Công ty tôi và công ty đối tác thực hiện giao dịch thông …

Chat Zalo: 0904340664