Untitled 2

Đại diện sở hữu công nghiệp SB Law

S&B Law là Đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (NOIP) –  Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp chứng nhận hành nghề sở hữu công nghiệp theo Quyết định số 417/QĐ-SHTT.

Thế mạnh của S&B Law  là có mạng lưới hoạt động khắp Việt Nam và có đối tác là các văn phòng luật sư, các đại diện sở hữu trí tuệ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Việt Nam đang xây dựng nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế thế giới thông qua ASEAN, WTO và đang đàm phán TPP, vì vậy, việc  bảo hộ tài sản trí tuệ như thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bản quyền tác giả, nhượng quyền thương mại… đối với các doanh nghiệp là một vấn đề then chốt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Với đội ngũ các luật sư sở hữu trí tuệ và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng tại Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, S&B Law đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những tư vấn giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp nói riêng và bộ hộ quyền sở hữu trí tuệ nói chung.

Với phưong châm hoat động “Khách hàng là ông chủ”, S&B Law cam kết cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ với sự tận tâm và chuyên nghiệp, theo chuẩn quốc tế.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664