Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

0
499
Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển việc hiểu biết luật pháp để áp dụng vào kinh doanh là nhu cầu thiết yếu. Không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ được quy định pháp luật và đặc biệt là những doanh nghiệp có công ty ở Việt Nam.Vì vậy việc thuê dịch vụ luật sư doanh nghiệp là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp phải có.

SB Law luôn cung cấp những dịch vụ nhằm đảm bảo chất lượng nhất với chi phí thấp.

Banner gp tìm kiếm LS

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp của SBLAW

Vì sao cần phải có luật sư riêng cho doanh nghiệp?

-Chi phí thuê luật sư thấp, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp: Khi doanh nghiệp thuê một luật sư riêng cho công ty thì phải trả mức chi phí cao so với việc kí hợp đồng thuê luật sư ngoài.

-Kinh nghiệm làm việc là yếu tố quan trọng: Khi doanh nghiệp cần giải quyết vấn đề thì luật sư sẽ giải quyết liền cho bạn nhưng khi phát sinh vấn đề không liên quan đến chuyên môn thì luật sư lại gặp nhiều rắc rối trong giải quyết vấn đề, chưa chuyên sâu vào lĩnh vực đàm phán nên dẫn đến mất nhiều thời gian. Còn bạn thuê kí hợp đồng ngoài thì công ty chúng tôi với đầy đủ đội ngũ chuyên sâu nhiều lĩnh vực giải quyết cho bạn nhanh nhất và SB Law luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên đầu.

-Tận tâm với khách hàng trong việc giải quyết vấn đề, nếu có yêu cầu phát sinh SB Law sẽ hỗ trợ và cử luật sư chuyên môn nhất làm việc với doanh nghiệp và hạn chế được nhiều rủi ro.

Vì vậy việc thuê dịch vụ luật sư doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần nên làm để bảo vệ quyền và lợi ích pháp lí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp - Thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được

Lợi ích mang lại khi thuê dịch vụ luật sư doanh nghiệp :

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng, trình độ chuyên môn cao giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trong kinh doanh.

-Tư vấn tận tâm cho các doanh nghiệp về vấn đề phát sinh trong hợp đồng kinh doanh.

-Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

-Giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất.

-Kinh nghiệm giải quyết các vụ án với hồ sơ khó, gây cản trở công việc.

-Giúp doanh nghiệp soạn thảo những hợp đồng liên quan đến vấn đề pháp lí.

-Linh hoạt giải quyết các vấn đề phát sinh.

-Dù doanh nghiệp bạn ở đâu chỉ cần nhấc máy và gọi, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình và đưa ra phương án cũng như cách giải quyết tốt nhất.

5DM39850

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê luật sư

Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp của SB LAW

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tích lũy kiến thức và đào tạo nâng cao kĩ năng. SB Law giới thiệu đến các bạn dịch vụ luật sư doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong kinh doanh, đề xuất giải pháp đem đến hiệu quả cao.

Công ty Luật TNHH SB Law là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 30 chuyên viên Luật trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lí được khách hàng trên cả nước đặt biệt là khách hàng quốc tế đánh giá cao về chuyên môn xử lí vấn đề.

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn đầu tư dự án, mua bán và sáp nhập, quản trị doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tài chính ngân hàng,sở hữu trí tuệ, thuế, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

5DM39828

SBLAW sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Chi phí dịch vụ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Doanh nghiệp thắc mắc và muốn biết chi phí phải bỏ ra để thuê luật sư là bao nhiêu. Nắm được điều đó chúng tôi đã lên kế hoạch bảng giá để đưa quý khách tham khảo.

Bảng giá dịch vụ Luật sư doanh nghiệp có thể khác nhau tuỳ vào từng vụ án của khách hàng và tuỳ vào luật sư mà khách hàng lựa chọn. Với những vụ án đơn giản và bạn chọn luật sư trẻ thì bạn chỉ trả với mức chi phí thấp. Còn nếu bạn chọn luật sư giàu kinh nghiệm  để giải quyết các vấn đề phức tạp thì chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn.

Để biết thêm chi phí thuê dịch vụ luật sư doanh nghiệp bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0904.340.664  hoặc nhắn tin vào zalo để biết được mức chi phí của công ty nhé.

Những ưu điểm khi thuê luật sư doanh nghiệp tại SB LAW

-Chuyên viên luật sư tư vấn tận tâm, giải quyết thắc mắc cho doanh nghiệp.

-Soạn thảo và tư vấn doanh nghiệp đưa ra giải pháp để giải quyết.

-Đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm hướng doanh nghiệp nhiều lợi ích nhất.

-Công ty hàng đầu và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

5DM39822

SBLAW sở hữu đội ngũ chuyên gia luật sư giỏi