Untitled 2

Dịch vụ luật sư tranh tụng cho doanh nghiệp

SB Law cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng cho doanh nghiệp và khách hàng với sự tận tâm và cẩn trọng nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có trình độ học vấn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án nhân dân các cấp, SB Law cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ việc và vụ án như: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình…

Dịch vụ luật sư tranh tụng của SB Law bao gồm:

– Tư vấn pháp lý; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, khía cạnh pháp lý và thực tế của các bên trong tranh chấp.

– Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp và cử luật sư tham gia cùng khách hàng trong quá trình thương lượng và đàm phán giải quyết tranh chấp.

– Tư vấn và tham gia thu thập, điều tra, kiểm tra, xác minh và đánh giá chứng cứ, tài liệu liên quan tới vụ án;

-Tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước cơ quan tài phán gồm cơ quan hành chính, tòa án các cấp, trọng tài thương mại.

– Cử luật sư bào chữa hoặc cử luật sư đại diện theo ủy quyền bảo vệ quyền và lợi hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, các vụ việc có yếu tố nước ngoài.

– Cử luật sư bào chữa cho bi can, bị cáo trong các vụ án hình sự.

– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người đại diện hoặc người bào chữa nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình.

– Tư vấn về quy trình pháp lý liên quan đến việc thi hành án bản án có hiệu lực của tòa án;

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Bảo mật thông tin xác minh điều kiện thi hành án

Các trường hợp Thừa phát lại không được lập vi bằng

Câu hỏi: Tôi được biết có những trường hợp sẽ không được lập vi bằng. …

Chat Zalo: 0904340664