Untitled 2
đăng ký nhãn hiệu

Gia hạn đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo hệ thống Madrid

Doanh nghiệp hỏi: Chúng tôi là doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh, cóđăng ký quốc tế nhãn hiệu sản phẩm rượu (nhóm 33) tại Trung Quốc và Nga, thời hạn kết thúc bảo hộ của nhãn hiệu này là 28 tháng 08 năm 2015, mong công ty luật SBLAW tư vấn thủ tục gia hạn?

Luật sư trả lời: Trước hết, chúng tôi – Công ty Cổ phần Tư vấn S&B (SBLaw) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn và Đại diện Sở hữu trí tuệ (SHTT), xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, Quý công ty vui lòng tham khảo website www.sblaw.vn.

Liên quan đến đăng ký quốc tế nhãn hiệu của Quý công ty cho các sản phẩm rượu (nhóm 33) tại Trung Quốc và Nga, chúng tôi xin lưu ý Quý công ty rằng ngày kết thúc thời hạn bảo hộ của nhãn hiệu này là 28 tháng 08 năm 2015.

Để tiếp tục được bảo hộ tại các quốc gia đã đăng ký, Quý công ty phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho đăng ký quốc tế đã nêu chậm nhất là ngày 28/08/2015.

Trong trường hơp Quý công ty không tiến hành gia hạn thì nhãn hiệu của Quý công ty sẽ bị chấm dứt hiệu lực theo quy định của Thỏa ước Madrid về đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Do đó, để đảm bảo bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của Quý công ty liên quan đến nhãn hiệu đã đăng ký, chúng tôi khuyến cáo Quý công ty nên tiến hành gia hạn cho nhãn hiệu theo đăng ký quốc tế trước ngày 28/08/2015. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý công ty trong việc thực hiện công việc này.

Chúng tôi hy vọng rằng các thông tin nêu trên sẽ hữu ích cho Qúy công ty. Trong trường hợp cần thêm thông tin nào khác. Quý công ty vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở Myanmar

Doanh nghiệp hỏi: Đề nghị SBLAW cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại …

Chat Zalo: 0904340664