Untitled 2
Luật sư Nguyễn Thanh Hà tham gia buổi giải quyết tranh chấp bằng trọng tài

Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại

Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại là một trong những thế mạnh của các luật sư S&B Law.

Theo quy định của pháp luật trọng tài tại Việt Nam, chỉ những tranh chấp về kinh doanh, thương mại mới thuộc thẩm quyền của trọng tài Việt Nam.

Việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài tại Việt Nam hiện nay có những lợi thế sau đây so với giải quyết tranh chấp bằng tòa án.

Việc giải quyết tranh chấp tại trọng tài thường nhanh chóng, các bên có thể bảo mật thông tin, việc cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan dễ dàng hơn và đơn giản hơn.

Các trọng tài viên thường là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ xét xử, vì vậy, phán quyết đưa ra dễ được các bên chấp nhận.

Các trọng tài viên thường là những người có uy tín trong xã hội, liêm chính, uy tín và rất khách quan, là chỗ dựa của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, phí trọng tài thường rất cao, điều này cũng cần được tính toán khi các bên đưa vụ việc ra trọng tài để giải quyết.

SBLAW với các luật sư nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đại diện và hỗ trợ các bên trong việc giải quyết tranh chấp tại trọng tài.

Luật sư của chúng tôi đã hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ví dụ như doanh nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ, liên doanh dầu khí ) trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ tại trọng tài.

Các công việc mà luật sư SBLAW triển khai giúp khách hàng gồm:

–         Tư vấn và giải đáp về quy trình và tố tụng trọng tài.

–         Tư vấn và đưa ra phương hướng đàm phán

–         Tư vấn và tham gia vào quá trình đàm phán tại trọng tài

–         Đại diện cho khách hàng tham gia tranh tụng tại trọng tài.

Mời Quý vị xem phần tư vấn về giải quyết tranh chấp bằng trọng tài trên truyền hình quốc tế Netviet của luật sư Nguyễn Thanh Hà, công ty luật SBLAW.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TRỌNG TÀI TẠI HỌC VIỆN TƯ PHÁP – CƠ SỞ LÝ LUẬN, THỰC TIỄN VÀ GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

SBLAW giới thiệu đề tài khoa học cấp cơ sở  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TRỌNG TÀI …

Chat Zalo: 0904340664