Untitled 2

Tư vấn hợp đồng hợp tác tác kinh doanh

Hợp đồng hợp tác kinh doanh là loại hình hợp đồng hợp tác nhằm liên kết các chủ thể kinh doanh để cùng góp vốn, tài sản, công sức nhằm tối đa hóa năng lực kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận đạt được trong quá trình kinh doanh.

Để một hợp đồng hợp tác kinh doanh phát huy tốt nhất hiệu quả, ngoài khía cạnh kinh tế, thương mại, các chủ thể kinh doanh cũng rất quan tâm tới yếu tố pháp lý để đảm bảo hợp đồng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, phòng tránh rủi ro và hậu quả pháp lý đáng tiếc.

Ngày nay, với sự tham gia của các luật sư, các hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp đã chặt chẽ hơn, phù hợp hơn với các quy định của pháp luật.

Hợp đồng với sự tư vấn của các luật sư là một sự ràng buộc chắc chắn và đảm bảo được thực hiện trên thực tế với sự lường trước các hậu quả và rủi ro.

S&B Law với đội ngũ luật sư tư vấn kinh doanh nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn Hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Luật sư của chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý sau:

Xem xét và đưa ra mô hình hợp tác đầu tư kinh doanh đúng pháp luật và thực tiễn, tập quán kinh doanh;

Phân tích các điểm mạnh và điểm yếu trong hợp đồng và đưa ra phương án đàm phán

Nghiên cứu và tiến hành soạn thảo các văn bản, hợp đồng pháp lý ghi nhận các thỏa thuận hợp tác đầu tư;

Soạn thảo các biên bản ghi nhớ (MOU) trước khi ký chính thức.

Cử luật sư sắc sảo tiến hành tham gia đàm phán, dàn xếp các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong quá trình hợp tác đầu tư.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Chữ ký điện tử

Thời điểm và địa điểm nhận thông điệp dữ liệu

Câu hỏi: Công ty tôi và công ty đối tác thực hiện giao dịch thông …

Chat Zalo: 0904340664