Untitled 2
Tranh chấp

Giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm

Câu hỏi: Chào Luật sư. Bên tôi là một công ty bảo hiểm, công ty tôi đã từng kí một hợp đồng bảo hiểm với công ty TNHH một thành viên X. Hiện nay, công ty tôi và công ty X đang xảy ra tranh chấp nên muốn nhờ Luật sư tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp này. Cảm ơn Luật sư.

Trả lời:

Trước hết, Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của SB Law. Chúng tôi hiểu rằng, hiện tại, Quý công ty đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm giữa Khách hàng và Công ty TNHH một thành viên X. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

  1. Trước yêu cầu của Khách hàng, với kinh nghiệm thực tiễn của mình SB Law đề xuất Quý khách hàng phạm vi dịch vụ như sau:

–  Nghiên cứu hồ sơ và các tài liệu khác do Khách hàng cung cấp ;

–  Rà soát lại và đánh giá các lợi thế và yếu thế (nếu có) của Khách hàng trong vụ việc;

–  Đưa ra Ý kiến pháp lý về giải quyết tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của Khách hàng theo pháp luật Việt Nam;

  1. Thời gian và các bước thực hiện:

Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc sau khi Khách hàng đã cung cấp các thông tin cần thiết và thanh toán cho SB Law 50% Phí Dịch vụ theo Mục 4 dưới đây, SB Law sẽ gửi cho Khách hàng bản Ý kiến pháp lý, trong đó phân tích tình trạng hồ sơ pháp lý của Khách hàng, xác định mục tiêu của Khách hàng, dự đoán các tình huống có thể xảy ra và giải pháp để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của Khách hàng theo pháp luật Việt Nam.

Ngày bắt đầu thực hiện dịch vụ sẽ là ngày SB Law nhận được khoản thanh toán trước hoặc nhận được các tài liệu và thông tin cần thiết từ phía Khách hàng, tùy thuộc vào ngày nào đến muộn hơn.

Tất cả các công việc sẽ được thực hiện trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều, ngoại trừ ngày nghỉ lễ trừ khi có thỏa thuận khác giữa Khách hàng và SB Law.

Bất kỳ sự trì hoãn hoặc chậm trễ nào trong tiến độ thực hiện công việc xuất phát từ những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của SB Law bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thay đổi quy định của pháp luật, phản hồi ý kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng thay đổi yêu cầu tư vấn v.v. sẽ không được tính vào thời hạn thực hiện dịch vụ.

Giới thiệu sblaw

Chat Zalo: 0904340664