Untitled 2

Giải thưởng của SB Law

Hoạt động và dịch vụ chuyên nghiệp của S&B Law được đánh giá cao bởi các khách hàng trong và ngoài nước

1. Giải thưởng quốc tế

Năm 2012, S&B Law đã giành được các giải thưởng của các tổ chức, tạp chí luật quốc tế uy tín như The Legal 500, Asia Law ProfileIFLR 1000 trong các lĩnh vực chủ đạo như tài chính, ngân hàng, tư vấn doanh nghiệp, mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản.

  • S&B Law vinh dự được ASIA LAW Profiles, một tổ chức uy tín về xếp hạng tín nhiệm các công ty luật tại Châu Á Thái Bình Dương, trao giải thưởng về hoạt động tư vấn pháp luật tại Việt Nam.

Sự xếp hạng này dựa trên những phản hồi của các luật sư nội bộ doanh nghiệp của các tập đoàn và công ty tài chính lớn, cũng như các luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý.

  • Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, S&B Law được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500- là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.
  •  Cũng trong năm 2012 S&B vinh dự được IFLR 1000 ( the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.
  • Trong năm 2013, S&B Law tiếp tục được Legal 500 đánh giá và xếp hạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và lĩnh vực tài chính ngân hàng.
  • Asialaw Profiles là một tổ chức đánh giá tín nhiệm nổi tiếng toàn cầu, bằng cách làm khoa học và nghiêm túc, hàng năm, Asialaw Profiles tiến hành các khảo sát từ  những doanh nghiệp sử dụng các luật sư, từ đó, đưa ra những đánh giá về các luật sư và hãng luật tại khu vực châu Á Thái Bình Dương mà các doanh nghiệp và khách hàng nên sử dụng. Trong năm 2013, bằng việc tư vấn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Việt Nam, luật sư  Nguyễn Thanh Hà và luật sư Phạm Duy Khương đã được Asialaw Profiles đánh giá rất cao và đưa vào bảng xếp hạng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

     2. Giải thưởng trong nước

Tháng 11 năm 2012, S&B Law là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Các giải thưởng này là sự ghi nhận những cống hiến và cam kết của S&B Law trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

SBLAW tham dự giải bóng đá giao lưu khối SHTT TP Hồ Chí Minh

Các luật sư của SBLAW cùng với các luật sư thuộc khối SHTT TP Hồ …

Chat Zalo: 0904340664