Untitled 2
cong ty luat

Giới thiệu Công ty luật SBLAW

SBLAW là một công ty Luật tại Việt Nam có lĩnh vực tư vấn đa dạng và toàn diện trên các lĩnh vực luật về Sở hữu Trí tuệ, Đầu tư nước ngoài, Bất động sản, Chứng khoán, Tranh tụng và Tài chính Ngân hàng.

Đẳng cấp của SBLAW được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao.

Với một đội ngũ các luật sư và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong các giao dịch kinh doanh quốc tế, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.

Các luật sư của SBLAW đã từng tham gia tư vấn và hỗ trợ các công ty trong nước và quốc tế trong việc thực hiện, giải quyết các giao dịch và tranh chấp quốc tế phức tạp trên các lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ và Đầu tư và kinh doanh.

Chúng tôi định vị SBLAW là một hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ, tư vấn cho khối khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân.

Thế mạnh của SBLAW là các luật sư giỏi tiếng Anh, am hiểu chuyên môn và nghiệp vụ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn các dự án phức tạp.

Hãy đến và liên hệ với các luật sư của chúng tôi để được tư vấn.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

SBLAW tham dự giải bóng đá giao lưu khối SHTT TP Hồ Chí Minh

Các luật sư của SBLAW cùng với các luật sư thuộc khối SHTT TP Hồ …

Chat Zalo: 0904340664