Untitled 2
thanh vien công ty luat sblaw 12

Luật sư tư vấn kinh doanh.

SBLAW tự hào sở hữu một đội ngũ luật sư tinh thông nghiệp vụ, giỏi ngoại ngữ, am hiểu môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

 

 

 

luật sư nguyễn thanh hà

Luật sư, thạc sĩ Nguyễn Thanh Hà

Luật sư, thạc sĩ Nguyễn Thanh Hà là chủ tịch và Luật sư điều hành của SBLAW và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty. Được đào tạo chuyên sâu về Luật kinh doanh và Thương mại tại Pháp, Ông Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và hợp đồng thương mại. Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà chủ yếu tập trung vào các dự án và giao dịch liên quan đến các lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

luật sư nguyễn tiến hòa

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Hòa

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Hòa là luật sư thành viên của SBLAW chịu trách nhiệm chính về mảng dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ. Ông Hòa tốt nghiệp Thạc sĩ luật tại Hàn Quốc. Ông Hòa tư vấn chuyên sâu trên tất cả các khía cạnh liên quan đến việc bảo hộ nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp bao gồm việc đăng ký và tiến hành phản đối đơn, yêu cầu hủy hiệu lực văn bằng bảo hộ. Ngoài ra ông Hòa còn tham gia hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hộ và khai thác các khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến quyền tác giả, tên miền và bí mật thương mại. Ông Hòa cũng đã từng tư vấn cho một số các công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống nhượng quyền thương mại.

luật sư nguyễn thị thu

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu là luật sư thành viên của SBLaw, chuyên sâu về tư vấn pháp luật trong lĩnh vực sáp nhập và mua bán công ty, thương mại, chứng khoán và tranh tụng. Bà Thu tốt nghiệp Thạc sĩ Luật học tại Pháp, chuyên ngành Luật Kinh doanh Quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài, bà Thu đã tạo lập được tiếng tăm bền vững trong giới kinh doanh thương mại về khả năng đàm phán chuyên nghiệp của mình. Bà Thu còn tham gia hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan khác của hoạt động kinh doanh như mở rộng quy mô hoạt động và triển khai các chiến lược kinh doanh hiện có.

luật sư trần trung kiên

Thạc sĩ Trần Trung Kiên

Thạc sĩ Trần Trung Kiên là một thành viên sáng lập của SBLAW. Ông Kiên là luật sư hàng đầu tại Việt Nam tư vấn về Mua Bán, sáp nhập công ty, Bất động sản, Khách sạn. Với khả năng tiếng Anh thành thạo trong lĩnh vực tư vấn luật, ông Kiên đã hỗ trợ đàm phán thành công nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập công ty, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, nhà hàng, khai thác mỏ, một số khách hàng mà ông Kiên tư vấn như IBM, HTC, ICBC.

luật sư phạm duy khuong

Thạc sỹ Phạm Duy Khương

Thạc sỹ Phạm Duy Khương là thành viên sáng lập của SBLAW. Ông Khương tốt nghiệp Thạc sĩ Luật học tại Úc. Ông Khương đã tham gia tư vấn cho các Khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề về đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Kiểu dáng, Sáng chế và nhượng quyền thương mại, bản quyền Ngoài ra, ông Khương đã tư vấn và giúp nhiều Khách hàng đăng ký và bảo hộ thành công Nhãn hiệu tại các nước trên thế giới.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Luật sư Nguyễn Thanh Hà trả lời tạp chí luật sư Việt Nam

Luật sư là gì? Những điều cần biết về luật sư

Ngày nay, pháp luật đã ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống …

Chat Zalo: 0904340664