Untitled 2
Đội ngũ luật sư hàng đầu của SBLaw

Giới thiệu năng lực của SBLaw trong lĩnh vực tư vấn luật

SBLaw là một trong những hãng luật được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao.

Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý làm việc tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLaw tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLaw đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do luật sư của chúng tôi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Slogan của chúng tôi là Beyond Satisfaction và chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu tư vấn của khách hàng.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664