Untitled 2
Luật sư Phạm Duy Khương chụp ảnh cùng các đối tác nước ngoài

Hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ

–       SBLaw là công ty luật có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, SBLaw tự hào đứng trong hàng ngũ các công ty luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam.

–       SBLaw hiện nay đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và đã từng tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới như tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

–      Các luật sư và chuyên viên pháp lý của SBLaw không ngừng nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên môn thông qua công tác tự đào tạo và đặc biệt chúng tôi học được từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn cho họ.

–       Với thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, SBLaw đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao trong các hoạt động tư vấn của mình.

–       Hàng năm, tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLaw như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam.

–       Với khẩu hiệu kinh doanh, Beyond Satistaction, chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đảm bảo tốt hơn vai trò tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664