Untitled 2
tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

SBLaw là một công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng, bất động sản, tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài, tư vấn và hỗ trợ tiến hành thủ tục xin cấp các loại giấy phép con, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, SBLaw có đủ năng lực để cung cấp cho chủ doanh nghiệp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp.

I.   PHẠM VI DỊCH VỤ CỦA SBLAW

1.1   Cách thức thực hiện:

SBLaw có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Chủ doanh nghiệp dịch vụ tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp, cụ thể bao gồm các công việc sau đây:

–        Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Ông liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp;

–        Soạn thảo 01 bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp;

–        Thay mặt Ông tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới và con dấu pháp nhân của doanh nghiệp;

–        Đăng 03 số báo trên báo TW về việc thành lập doanh nghiệp của Chủ doanh nghiệp (Nếu công ty có yêu cầu);

–        Thay mặt Chủ doanh nghiệp nhận kết quả và bàn giao cho Quý Công ty.

Lưu ý:

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,

Quý công ty phải đăng trên mạng của cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc một trong các loại tờ báo viết hoặc báo điện tử trung ương trong 03 (ba) số liên tiếp về thông tin của doanh nghiệp mới thành lập.

Ngoài ra, theo quy định tại điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm khoản 10 vào Điều 7 của Luật quản lý thuế, kể từ ngày 01/07/2013, các doanh nghiệp đóng trụ sở tại các tỉnh/thành phố có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin bắt buộc kê khai thuế điện tử và sử dụng chữ ký số. Công ty Luật TNHH S&B (SBLaw) rất sẵn sàng hỗ trợ Quý Công ty thực hiện đăng ký chứng thư số qua nhà mạng Viettel.

1.2     Thời gian thực hiện:

–        Thời gian soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp: trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày Chủ doanh nghiệp cung cấp đầy đủ tài liệu, thông tin theo yêu cầu của SBLaw.

–        Thời gian nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 09 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ;

–        Thời gian nhận con dấu pháp nhân của doanh nghiệp: 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

–        Thời gian đăng báo: 07 ngày làm việc cho 03 số liên tiếp kể từ ngày gửi thông tin doanh nghiệp đến cơ quan báo chí.

Lưu ý:

Trong trường hợp thời gian thẩm định hồ sơ của Quý Công ty tại cơ quan có thẩm quyền bị kéo dài hơn so với thời hạn nêu trên vì nguyên nhân khách quan, SBLaw sẽ có trách nhiệm nỗ lực một cách hợp lý phối hợp và tác động để thúc đẩy tiến độ hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên trả nợ thay công ty được không?

Câu hỏi: Nếu chủ sở hữu công ty TNHH 01 thành viên đứng ra nhận …

Chat Zalo: 0904340664