Untitled 2

Hoạt động tư vấn luật kinh doanh của SBLAW được tạp chí luật tài chính ngân hàng quốc tế đánh giá cao.

IFLR 1000 là một tổ chức đánh giá và xếp hàng toàn cầu những công ty luật hàng đầu thế giới và trong khu vực liên quan tới lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Bằng những hoạt động tư vấn của mình, các luật sư của SBLAW tiếp tục được IFLR 1000 đánh giá và xếp hạng trong các lĩnh vực như tư vấn đầu tư, tư vấn M&A.

Sau đây là nội dung đánh giá về SBLAW của IFLR 1000:

IFLR1000 Reviews

Financial and corporate

S&B Law is increasingly sought out by medium and large-sized, domestic and international corporations. The firm’s objective for expansion has seen them making several additions to its corporate department on a junior level in 2013. Managing partner Nguyen Thanh Ha specialises in corporate law, he is supported by banking and corporate expert Tran Trung Kien.

Tran represented the Vietnamese Hau Giang Power Plant in a joint venture agreement with a Malaysian company worth $31 million.

In 2013, corporate and intellectual property partner Nguyen Tien Hoa advised FamilyMart – one of the largest retail groups in Japan – in establishing nearly 60 retail stores in Vietnam.

IFLR 1000 xếp hạng và đánh giá SBLAW
IFLR 1000 xếp hạng và đánh giá SBLAW

Đây thực sự là niềm vui và tự hào của các luật sư SBLAW trong việc tư vấn cho khách hàng. Đó cũng là động lực và thách thức đối với các luật sư của chúng tôi trong việc tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là nội dung của đánh giá trên website của IFLR 1000.

Link đánh giá

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

CÁC ƯU ĐÃI VỀ ĐẦU TƯ THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Câu hỏi: Các ưu đãi dành cho các nhà đầu tư theo pháp luật Việt Nam …

Chat Zalo: 0904340664