Untitled 2

Hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ

Ngày 3/3/2015 tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà, Phạm Duy Khương đã có buổi tiếp và làm việc cùng luật sư Sampson Sheng, Phó Tổng Giám đốc công ty luật  Shanghai Yuhui JPR Agent Ltd.

Tại buổi làm việc, các luật sư 2 bên đa trao đổi về các biện pháp bảo vệ quyền, sự giống và khác nhau giữa pháp luật 2 nước, đặc biệt là việc tăng cường hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ giữa 2 công ty luật nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các luật sư của SBLAW cũng trao đổi và giải thích các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan tới thủ tục đăng ký nhãn hiệu, gia hạn nhãn hiệu, thủ tục hải quan nhằm chống lại hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ, biện pháp thực thi quyền sở hữu trí tuệ của cảnh sát kinh tế, của quản lý thị trường và thanh tra sở hữu công nghiệp.

Các luật sư từ công ty Shanghai Yuhui JPR Agent Ltd đánh giá rất cao khả năng của SBLAW và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty.

Trong năm 2015, một trong những trọng tâm của SBLAW đó là đưa thương hiệu ra nước ngoài, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ sử dụng dịch vụ tư vấn của SBLAW nhiều hơn.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

business-people-working-together-istock

Thời gian thử việc có được hưởng tiền bảo hiểm trả cùng lương không?

Câu hỏi: Thời gian làm thử việc không phải đóng bảo hiểm xã hội thì …

Chat Zalo: 0904340664