Untitled 2

Kinh nghiệm về lĩnh vực sở hữu trí tuệ và nhượng quyền thương mại của SBLAW

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ (“SHTT”), SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền và tên miền, thực thi và bảo hộ quyền SHTT. Đội ngũ luật sư và chuyên gia về SHTT và chuyển giao công nghệ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp Khách hàng từ việc tư vấn về cách bảo hộ những ý tưởng sáng tạo của Khách hàng cho đến yêu cầu xử lý những vấn đề phức tạp liên quan đến SHTT.

Hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trong Châu Á và các khu vực khác nơi mà các đối tác liên kết của chúng tôi hiện diện. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao trong việc tra cứu sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế, bảo hộ quyền tác giả, theo dõi và phát hiện các vi phạm về SHTT, đàm phán và thực hiện li xăng quyền SHTT, chuyển giao công nghệ và các hoạt động thương mại khác liên quan đến quyền SHTT.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại SBLAW cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến tư vấn, rà soát và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan. Với kinh nghiệm tư vấn và làm việc với cả đơn vị nhượng quyền lẫn đơn vị nhận nhượng quyền, đội ngũ luật sư của SBLAW hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc đưa ra ý kiến tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, thỏa thuận về hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại bao gồm: Starbucks (bên nhượng quyền), Kindermusik (bên nhượng quyền), Languagelink (bên nhượng quyền) và Công ty TNHH HS F&B (bên nhận quyền tại Việt Nam các thương hiệu nhà hàng ăn uống tại Hàn Quốc), Nike (Bên nhượng quyền).

Mời Quý vị xem nội dung tư vấn về nhượng quyền của luật sư SBLAW trên truyền hình Netviet:

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Nguyên tắc thực hiện khuyến mãi - internet

Nguyên tắc thực hiện khuyến mãi

Câu hỏi: Tôi là Hương. Quý công ty cho tôi hỏi, pháp luật quy định …

Chat Zalo: 0904340664