Untitled 2

Việc làm ngành luật 2016

Khoa Pháp luật Thương mại quốc tế phối hợp với Liên chi đoàn Khoa tiếp tục tổ chức chương trình “Hội chợ việc làm năm 2016”. Chương trình được diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2016 tại Hội trường A403, Trường Đại học Luật Hà Nội. Với mục đích tạo cầu nối hiệu quả giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên, Chương trình đã thu hút sự tham gia không chỉ của sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế mà còn có các bạn sinh viên đến từ những ngành đào tạo khác trong Trường và một số sinh viên đến từ các trường đại học khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

SBLAW là một trong những nhà tuyển dụng được Đại học luật mời tham dự chương trình. Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW đã trực tiếp giới thiệu về đơn vị của mình và nhu cầu tuyển dụng cụ thể, đồng thời chia sẻ rất tâm huyết và chân tình về nghề luật.

Tiếp đó, các bạn sinh viên đã trực tiếp nộp hồ sơ và được phỏng vấn trực tiếp bởi SBLAW. Các ứng viên đã tự tin, chủ động tiếp cận các đơn vị tuyển dụng và nỗ lực hết sức mình để thể hiện kiến thức và khả năng của mình.

Kết thúc buổi tuyển dụng, SBLAW cũng đã tuyển dụng được một số ứng viên cho vị trí thực tập tại công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng:

DSC_0632 DSC_0653

Quý vị cũng có thể xem một số hình ảnh công ty luật SBLAW tại đây:

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664